Mừng năm mới sắp đến, Thanh Hằng Beauty Medi gửi tới khách hàng chương trình “siêu hot”: khuyến mãi mua 3 tặng 1, tặng 5 lần chăm sóc da đắp mặt nạ vàng 24k – Thalissi trị giá 17,5 triệu khi mua dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa da 1 lần duy nhất (không phẫu thuật) bằng công nghệ Thermage.

Thermage14.12c

ĐẶC BIỆT LÀ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC ĐỘI NGŨ TIẾN SĨ – BÁC SĨ MỸ, VIỆT NAM ĐIỀU TRỊ CHỨ KHÔNG PHẢI KỸ THUẬT VIÊN HAY CHUYÊN GIA NÀO

GÓI KHUYẾN MÃI THERMAGE: KÉO DÀI ĐẾN 26/1.

Ưu điểm vượt trội của Thermage mà không phải ai cũng biết đó chính là:

  • Thấy ngay hiệu quả chỉ cần sau 1 liệu trình.
  • Lập tức trẻ lại 10 tuổi mà không cần phẫu thuật.
  • Vô cùng an toàn, không đau, sưng.
  • Làn da trẻ trung từ trong ra ngoài, căng bóng, hồng hào, mịn màng như thiếu nữ.
  • Đánh bật các dấu vết lão hóa trên bề mặt da với Thermage.
  • Nâng cơ, trẻ hóa và thon gọn da chảy xệ.

Khác với các cơ sở làm đẹp khác, Tiến sĩ - bác sĩ Reza Torchizy và Thạc sĩ – bác sĩ Đàm Thị Thúy Hồng – 2 bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trị liệu với Thermage sẽ quan sát bề mặt da, tư vấn sử dụng đầu Tips nào là phù hợp nhất với vùng da cần điều trị để đem lại hiệu quả cao nhất. Bác sĩ sẽ theo dõi xuyên suốt quá trình và đánh giá tình trạng da của bạn qua mỗi lần trị liệu với Thermage để đưa ra các lời khuyên hợp lí.

Các ngôi sao hàng đầu Việt Nam đều đã tin tưởng và trị liệu với bác sĩ Reza Torchizy tại Thanh Hằng Beauty Medi như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Hoa Hậu Giáng My, Diễn Viên Diễm My, Trương Minh Cường…

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline ‎090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 3 / 5 (3 Votes)

Thank You for rating this article.