Img Gioithieu1

Img Gioithieu6

  • Khao khát giữ mãi nét thanh xuân, chia sẻ việc làm đẹp tới tất cả mọi người Việt Nam yêu làm đẹp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt - chính là mục tiêu của Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT công ty Thanh Hằng, công ty đã nổi tiếng với các thương hiệu như áo cưới Jessian, ảnh viện HongKong…
  • Đó cũng chính là động lực để Thanh Hằng sáng lập và điều hành Trung tâm thẩm mỹ Thanh Hằng beauty medi, mở ra một chương hoàng toàn mới, một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam.
Img Bacsi

Nơi hội tụ các chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm đến từ các cường quốc nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Hà Lan,... tư vấn, phục vụ và trị liệu trực tiếp cho khách hàng.

Img Gioithieu8

Trong không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, Thanh Hằng beauty medi đã đem đến cho khách hàng làm đẹp một trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và đem đến sự hài lòng, mãn nguyện.

Một điều quan trọng hơn, những ai đã đến Thanh Hằng beauty medi đều cảm nhận về một niềm tin chắc chắn rằng Thanh Hằng beauty medi là một người bạn đồng hành tin cậy góp phần gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của mỗi khách hàng.

Img Gioithieu4
Img Gioithieu2
Img Gioithieu9

Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp toàn diện của Thanh Hằng beauty medi được tổ chức theo một quy trình khép kín. Mọi vấn đề từ chăm sóc da cơ bản, chăm sóc da mất nước, nhăn khô…cho đến các dịch vụ đặc trị như trị nám, trị sẹo, nâng cơ mặt chảy xệ, lão hóa, giảm béo, tiêu hủy mỡ thừa trong cơ thể….được tuân thủ theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe nhất của một thẩm mỹ viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả các giải pháp về da, vóc dáng cơ thể.

Img Gioithieu10

Giúp tất cả mọi người Việt Nam dù là nam hay nữ được sử dụng dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới để giữ mãi nét thanh xuân với một làn da không tuổi, cơ thể gọn gàng, thỏa mãn ước mơ trẻ hóa của chính mình.

Img Gioithieu5

Viện Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi

Hotline: 0904 08 55 88

Số 169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: (024) 39748889.

Số 9 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM. Tel (028) 62696688.

User Rating: 4 / 5 (15 Votes)

Thank You for rating this article.