( thuonggiaonline.vn - 22/07/2016 ) - 

Mới đây vào dịp kỷ niệm dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời và tri ân những người thân, bạn bè, đối tác đã đồng hành cùng mình trên chặng đường dài, doanh nhân Đặng Thanh Hằng, người sáng lập Beauty Medi đã tổ chức một sự kiện đặc biệt trên Vịnh Hạ Long mang đầy ý nghĩa.

22072016 9

Luôn coi trọng sự khác biệt và đẳng cấp nên trong sự kiện này, Thanh Hằng đã đầu tư nhiều tâm huyết ngay từ khâu lên ý tưởng, đến thực hiện và trau chuốt từng chi tiết. Điểm đặc biệt của bữa tiệc là trang phục của khách mời nữ là màu vàng và nam giới là màu xanh da trời: Màu vàng là màu thể hiện những giấc mơ, mầu xanh da trời là màu hy vọng, chọn Thuyền và Vịnh để thể hiện một sự khởi đầu mới”.
Chị Thanh Hằng là người luôn có những ước mơ, luôn hy vọng sẽ có những bước khởi đầu mới trong cuộc sống. Chính vì đầy ắp giấc mơ và hy vọng nên sự trẻ trung, yêu đời luôn đi cùng với chị. Mọi người không khỏi bất ngờ khi bước chân lên du thuyền Golden Cruise. Bản thân du thuyền cũng đã là một sự khác biệt. Đây là du thuyền to nhất, đồng thời duy nhất không phải sơn màu trắng như đồng loạt các du thuyền khác trên Vịnh Hạ Long. Thành tàu cuốn dây leo với lá thẫm xanh và hoa hồng trắng. Điểm nhấn ở trung tâm boong tàu là một cánh cổng giăng kín hoa hồng cùng những bức ảnh của những mốc thời gian quan trọng. Có cảm giác như Thanh Hằng vừa mở một cánh cửa giữa hiện thực và ước mơ, để bạn bè và khách hàng trong giây phút huyền diệu này sẽ bắt gặp lại những khao khát đam mê đẹp nhất thủa nào. Hoàng hôn chầm chậm phủ bóng mờ lên không gian trong veo và biển dường như thẫm xanh lại. Ánh nến trở nên mơ hồ, hoa hồng đẹp đến ngơ ngẩn giữa thiên nhiên hùng vĩ. Thích thú và ngạc nhiên hơn khi khách mời bước những bước đầu tiên vào hang Trống. Cầu thang gỗ bạc màu thời gian, lá xanh và hoa trắng với ánh sáng mờ ảo lung linh. Lại vẫn là những cánh hoa hồng rải trên lối đi. Chợt nhớ có bài báo viết về Thanh Hằng có tựa đề “Hoa hồng trên lối đi” - nói về thành công và sự vươn tới những chuẩn mực và giá trị thẩm mỹ trong sự nghiệp kinh doanh của nữ doanh nhân này. Với chị, trong bất cứ công việc gì cũng đều có từ Đẹp song hành. Lá tươi và hoa, âm nhạc và nến; Cùng tình cảm giữa những con người với nhau và với thiên nhiên đã làm nên một buổi tiệc tuyệt vời trong thiên nhiên đầy quyến rũ và huyền ảo. Như một lời cám ơn chân tình, như một sự sẻ chia độc đáo của Thanh Hằng và cao hơn cả là niềm yêu mến và ca ngợi cuộc sống mà bất cứ người khách nào có mặt cũng cảm nhận một cách trọn vẹn bằng tất cả các giác quan và tình cảm của mình.

22072016 10

Mỗi sự kiện mà Thanh Hằng tổ chức luôn được bạn bè và khách hàng đón đợi nồng nhiệt. Bởi họ cũng chính là một phần quan trọng ở bên Thanh Hằng sinh động và đầy cuốn hút. Ai cũng chờ đợi một sự khởi sắc, một bắt đầu mới mẻ từ đây bởi dường như với Thanh Hằng – qua mỗi đoạn đường, mỗi dấu mốc của cuộc đời – chị lại như bừng sáng và kiêu hãnh hơn, đầy ắp những khát vọng mãnh liệt hơn. Người viết bài này có nhiều dịp tham dự sự kiện của Thanh Hằng và cảm nhận rõ sự làm mới mình, sự bứt phá để vượt lên của chị. Xin mượn lời của nhà văn Alexander Grin trong tác phẩm “Cánh buồm đỏ thắm” nổi tiếng để chúc chị rằng: “Hãy ước mơ đi và chúc cho những ước mơ tốt đẹp trở thành sự thực!”

22072016 11

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.