(Theo Heritage Fashion tháng 9/2016) - Cuộc thi hoa hậu việt nam 2016 đã khép lại nhưng hành trình đi tìm và nâng niu, Chăm sóc vẻ đẹp vẫn tiếp tục như một điều tất yếu Của Cuộc sống. Heritage Fashion Có Cuộc nói Chuyện với bà Thanh Hằng Beauty Medi trong vai trò Cố vấn Của Cuộc thi.

Bà có thể cho biết lý do 2 mùa liên tiếp HHVN mời bà là cố vấn nhan sắc cuộc thi?

Tài sản quý giá nhất của cuộc thi HHVN chính là sắc đẹp của các thí sinh. Chính vì vậy theo tiêu chí lựa chọn mà ông Lê Xuân Sơn, trưởng ban tổ chức cuộc thi đã đề ra là cần sự tư vấn chất lượng, đẳng cấp và uy tín. Các ngôi sao giải trí Việt Nam, nghệ sĩ Nhân dân, doanh nhân thành đạt, chính khách… đều đã tin tưởng Thanh Hằng Beauty Medi, đó cũng là lý do để tôi được lựa chọn.

Co Van Sac Dep Dep De Yeu Doi 2

Bà Đặng Thanh Hằng trong vai trò Cố vấn sắc đẹp HHVN 2016, trao tặng giải thưởng Làn da đẹp nhất cho thí sinh thắng cuộc Sái Thị Hương Ly

Là một người công tác trong ngành thẩm mỹ, bà tham gia đồng hành cùng một cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên như Hoa hậu Việt Nam có gì mâu thuẫn không?

Bản chất công việc của tôi đang làm là điều hành và quản lý Viện chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp chứ không đơn thuần là một Trung Tâm Thẩm Mỹ như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng tôi chăm sóc sắc đẹp và có những phương pháp làm đẹp tự nhiên không phẫu thuật. Chỉ những trường hợp không thể dùng phương pháp làm đẹp tự nhiên thì chúng tôi mới dùng đến phẫu thuật, nhưng phẫu thuật theo tiêu chí đẹp tự nhiên. Nên có thể nói mọi người đều có thể làm đẹp ở Viện chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Thanh Hằng Beauty Medi. Ai đến đều cũng sẽ trẻ đẹp hơn dù đó là hoa hậu, siêu mẫu cho đến những người ở lứa tuổi 60, 70.

Vai trò của một cố vấn sắc đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có ý nghĩa gì với bà?

Công việc mà tôi đang theo đuổi và tâm huyết trong rất nhiều năm qua, có mục tiêu tôn chỉ từ ngày đầu tiên khai trương đó là Tôn vinh vẻ đẹp Việt. Nên vai trò Cố vấn sắc đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính là nguyện vọng, vinh dự và sự đóng góp của tôi cho mục tiêu: Sắc đẹp vì cộng đồng. Tôi luôn mong muốn và khao khát không chỉ làm đẹp cho mỗi người Việt Nam, để mỗi người yêu bản thân mình hơn, yêu cuộc sống hơn mà còn làm đẹp cho cuộc đời và góp phần làm cho xã hội.

 

- Heritage Fashion -

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.