Shin Kyoung Mi
Bác sỹ Shin Kyoung Mi
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: chuyên tiêm làm đầy, điều trị da, thêu phun thẩm mỹ Hàn Quốc
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0020382/BYT - CCHN
Bs Hoang Thi Bich Nguyet
Bác sỹ Hoàng Thị Bích Nguyệt
Quốc tịch: Việt Nam
Chuyên ngành: Da liễu và Laser thẩm mỹ
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 000558/BYT – CCHN

REVLITE

ĐỐI VỚI LÀN DA CÓ THƯƠNG TỔN, NẾP NHĂN, DA SẠM MÀU LỖ CHÂN LÔNG TO

Công nghệ laser độc đáo, cách tân mà thành tựu mới nhất của nó là chiếc máy RevLite được mệnh danh là máy chủ lực trong lĩnh vực làm đẹp đã chứng minh một bước đột phá lớn cho ngành laser thẩm mỹ..

Kỹ thuật điện ly, sự chuyền thủy điện và sự chuyền tải điện (Electroporation). Đập vỡ các rào cản để vận chuyển các hoạt chất đi sâu vào tế bào, đồng thời phục hồi độ săn chắc da.

Đây là phương pháp kim ảo, đưa hợp chất vào sâu trong da mà không cần phải tiêm chích, hay dùng kim lăn, vì vậy tạo ra hiệu quả cao mà dễ dàng sử dụng cho bác sĩ và các mỹ viện và hơn hết là tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng điều trị

Profi Dtdl Tre Hoa Da

Phương pháp Mesi làm yếu các nếp nhăn, đườg rãnh. Nó làm tăng độ săn chắc của mặt và cổ. Công thức đặc biệt của nó giúp phục hồi da và thúc đẩy các chức năng sống, kích hoạt sự tổng hợp các thành phần tự nhiên như Collagen, axit alastin và hyaluronic (hai loại axit này cung cấp độ ẩm cho da). Đây là phương pháp lý tưởng cho làn da lão hóa do thời gian hoặc da sớm bị lão hóa do tia nắng.

Độ tuổi: 30 tuổi trở lên

Loại da áp dụng: Tất cả loại da

Thành phần :
  • Collagen dạng vi hạt (Microcollagen): Là một nhân tố phát triển biểu bì "nó thúc đẩy sự tổng hợp các nhân tố ngoài da vào trong nguyên bào sợ (làm đầy lớp hạ bì)
  • Liposomed polyphenol: Các chức năng này phục hồi sự hoạt động của các tế bào đã bị làm yếu do tuổi tác giúp da hoạt động trở lại (làm trẻ hóa làn da)
  • Vi tảo (Microalga): Có tác dụng cao cho sự đàn hồi của da. Thúc đẩy sự tổng hợp Colagen (làm chậm quá trình lão hóa)

Hình ảnh trước và sau

Tre Hoa Da Ba3Tre Hoa Da Ba4

Revlite là một công nghệ La-ser đã được FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Revlite được chỉ định điều trị các thương tổn da do sắc tố ở lớp thượng bì và biểu bì, xóa các vết xăm nhiều màu, tái tạo bề mặt da không xâm lấn (bao gồm giảm các vết nhăn và sẹo mụn), triệt lông và điều trị thương tổn mạch máu.

23
Ca sĩ Tùng Dương sau 10 lần điều trị lão hóa gia và điện chuyển Ion VitaminC
24
MC Phan Anh sau 10 lần điều trị lão hóa gia và điện chuyển Ion VitaminC
Tre Hoa Da Bang Laser Toning Ndyag Qwitch Revlite 2

Công nghệ Revlite tạo nên mức năng lượng đỉnh, cho phép đưa năng lượng sâu hơn vào mô và kích thích quá trình hình thành collagen. RevLite mang lại hiệu quả công suất mạnh hơn gần 60% so với các công nghệ laser trước đây vốn dĩ rất an toàn và thoải mái khi điều trị cho bệnh nhân. Kết quả là RevLite xâm nhập vào da sâu hơn, bao phủ lớp bề mặt da rộng hơn và số lần điều trị ít hơn mà vẫn đạt được kết quả tuyệt vời.

Việc làm trẻ hóa da do tác động kích thích tiến trình hình thành collagen lên làn da sẽ liên tục cải thiện trong nhiều tháng sau đó, giúp cho da đàn hồi và mềm mại hơn. Chính vì thế nó đem lại kết quả đáng ngạc nhiên trong việc điều trị thường gặp nhất như xóa nếp nhăn vùng mặt, làm mờ sắc tố nám, tàn hương, làm sáng, săn chắc da, thậm chí là xóa xăm và triệt lông vĩnh viễn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hoặc bất kỳ ban xuất huyết nào. Đặc biệt hơn nữa, trong lĩnh vực cải thiện làn da bị tổn thương do sẹo mụn thì RevLite đứng ở vị trí hàng đầu. Không đến 5 lần điều trị, RevLite sẽ mang lại cho bạn một làn da tuyệt hảo cả về chất lượng lẫn màu sắc của lớp da bề mặt.

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Bài viết liên quan