Shin Kyoung Mi
Bác sỹ Shin Kyoung Mi
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: chuyên tiêm làm đầy, điều trị da, thêu phun thẩm mỹ Hàn Quốc
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0020382/BYT - CCHN
Hà Nội Sài Gòn
-------------------------------
07/01/2019 - 11/01/2019
20/01/2019 - 24/01/2019

22/02/2019 - 26/02/2019
-------------------------------
Dam Thi Thuy Hong
Thạc sỹ - Bác sỹ Đàm Thị Thúy Hồng
Quốc tịch: Việt Nam
Chuyên ngành: Da liễu và Laser thẩm mỹ
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 000163/HNO – CCHN
Hà Nội Sài Gòn
Hằng Ngày ----------
Hằng Ngày ----------
Img Dieutrinam Title1
Img Dieutrinam Title2
Img Dieutrinam 01

Phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, an toàn, hiệu quả với mọi loại da. Hơn 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới tin dùng và sử dụng dịch vụ bằng máy Fraxel.

Img Dieutrinam 02

Công nghệ mới nhất trên thế giới, được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Mỹ cho việc điều trị:

Nám - Các đốm do sắc tố - Sẹo mụn - Sẹo phẫu thuật - Da xệ, da lão hóa Nếp nhăn - Tái tạo, trẻ hóa làn da, da bị rạn.

Img Dieutrinam 2
Img Dieutrinam 03

Một bước đột phá khoa học mang lại những kết quả ấn tượng

- Bằng cách đơn giản phương pháp Fraxel thúc đẩy quá trình tự làm lành của da bạn, đem lại cho bạn làn da tươi trẻ mà năm tháng đã lấy đi. Đạt được kết quả nhanh chóng, yêu cầu ít thời gian điều trị hơn nhưng có thể để lại những vùng da bị đỏ và thậm chí có thể hơi sưng tấy, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải ở trong nhà nhiều hơn vài ngày. Là một lộ trình thay da bằng kỹ thuật số để làm da đẹp và mịn như thời trẻ của bạn.

- Đạt được kết quả từ từ vẫn mang lại hiểu quả cuối cùng như nhau nhưng cần nhiều thời gian điều trị nhiều hơn nhưng ít để lại ảnh hưởng trên da sau điều trị. Đối với một vài loại da và điều kiện của một vài loại da, phương pháp điều trị nhẹ nhàng hoặc ít số lần hơn có thể là tốt nhất.

- Fraxel được thiết kế đặc biệt đem lại cho bác sỹ thẩm mỹ một phương pháp thẩm mỹ hoàn thiện, tùy thuộc theo nhu cầu riêng biệt của cá nhân bạn.

Img Dieutrinam 1
Phương pháp Fraxel hoạt động thế nào?

Công nghệ điều trị bằng Fraxel cũng như kết quả điều trị sau cùng của nó được coi như là một cuộc cách mạng. Không giống như các sản phẩm thẩm mỹ khác, Fraxel có khả năng điều trị chính xác hàng nghìn tiểu bào tử của da sử dụng các đầu chiếu laze có thể xuyên qua tận phía bên kia bề mặt da để loại bỏ các tế bào cũ và hỏng. Phương pháp Fraxel thúc đẩy cơ thể tự hoàn thiện quá trình lấy lại làn da ban đầu bằng cách thay thế làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và sáng đẹp vào những phần da hỏng và làm khít lỗ chân lông.

Img Dieutrinam 04
Kế hoạch điều trị của bạn bằng phương pháp Fraxel

Với phương pháp Fraxel, bác sỹ thẩm mỹ của bạn có thể phát triển kế hoạch điều trị thay đổi phù hợp với các nhu cầu cá nhân khách hàng. Do đó, phương pháp Fraxel rất chính xác, nó an toàn và hiệu quả trên những khu vực da mềm mại như cổ, ngực và da bàn tay và thậm chí là da mặt. Bạn có thể đạt được 2 cấp độ " từ từ và" " ngay lập tức". Có kết quả ngay lập tức là sau khi quá trình ban đầu được hoàn thiện, bề mặt da bạn sẽ mềm mại hơn, sáng hơn và những vùng da bị chai cứng sẽ trở nên nhẵn nhịu hơn, những đốm nâu do nám, sắc tố hay sẹo mụn cũng dần dần biết mất. Có kết quả từ từ, tức là phải sau điều trị từ 3 -6 tháng mới nhìn thấy kết quả rõ nét bởi vì lúc đó các lớp da sâu bên trong mới bắt đầu tự làm lành.

Img Dieutrinam 05
Các câu hỏi liên quan đến Fraxel.

Thời gian điều trị bao lâu?

Thời gian điều trị bằng máy Fraxel kéo dài khoảng 20 – 30 phút ( Cả quá trình bôi tê) .

Số lần điều trị?

Điều trị da bằng máy Fraxel cần phải theo một quá trình, gói điều trị kéo dài khoảng 4 – 6 lần ( Tùy thuộc vào da của từng bệnh nhân Bác sỹ sẽ trực tiếp điều trị ).

Khoảng cách giữa các lần điều trị là bao lâu ?

Khoảng cách giữa các lần điều trị bằng máy Fraxel là 6 tuần/lần đến 12 tuần/lần. Theo sự chỉ định của Bác sỹ

Cảm giác khi điều trị thế nào ? Có đau không ?

Trước khi điều trị da bằng máy Fraxel chị sẽ được bôi thuốc tê 30 phút, trong quá trình điều trị sẽ có cảm giác hơi nóng rát nhưng được làm lạnh ngay trong và sau quá trình làm, do đó sẽ không cảm thấy thấy đau.

Img Dieutrinam 06
 
Dieu Tri Nam Tan Nhang 5
Hoa Hậu người Việt thế giới 2014 tại Mỹ - Tường Vy điều trị nám - tàn nhang 
 
Img Dieutrinam Quitrinh
Chỉ định điều trị:

Máy fraxel được dùng trong trường hợp cải thiện cấu trúc cho da bị lão hóa, da nhăn, da bị sẹo do mụn, thu hẹp lỗ chân lông … và điều trị các bệnh sắc tố da như nám, tàn nhang, tăng sắc tố sau viêm ...

Hình ảnh trước và sau

Dieu Tri Nam Tan Nhang Ba 1Dieu Tri Nam Tan Nhang Ba 2
Dieu Tri Nam Tan Nhang Ba 3Dieu Tri Nam Tan Nhang Ba 4
Chăm sóc sau điều trị thế nào ?

Sau điều trị da bằng máy Fraxel, vùng da sau điều trị cần được bôi kem chống nắng SPF 50+ ít nhất 2 – 3 tiếng 1 lần, kể cả khi ngồi trong nhà, khi đi ra ngoài trời mưa và các biện pháp chống nắng khác để tránh tác hại của tia UV tác động lên da.

 

 

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Bài viết liên quan