Dam Thi Thuy Hong
Thạc sỹ - Bác sỹ Đàm Thị Thúy Hồng
Quốc tịch: Việt Nam
Chuyên ngành: Da liễu và Laser thẩm mỹ
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 000163/HNO – CCHN
WHITE PEARL

CAM KẾT KHỎI NÁM ĐẾN 80%, KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN TRẢ LẠI TIỀN

Nám da là một rối loạn sắc tố xảy ra khi melanin tăng tiết, lượng hắc sắc tố được sản sinh nhiều và bị đẩy sâu vào bên trong lớp thượng bì, biểu hiện là những đốm màu nâu, từ nhạt đến nâu sẫm, thường xuyên xuất hiện trên đôi gò má, sống mũi, trán, cằm,…

Theo thời gian vết nám ngày một đậm khiến chị em tự ti trong giao tiếp và tìm đến những dịch vụ điều trị được quảng cáo là điều trị tận gốc.

Lần đầu tiên, sau nhiều năm nghiên cứu các phương pháp điều trị tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng Viện Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi cung cấp gói White Pearl đặc trị nám hiệu quả đến 80% với cam kết trả lại tiền nếu không có hiệu quả.

Điều trị nám dưới góc nhìn của chuyên gia

Theo khẳng định của Thạc sĩ-Bác sĩ Đàm Thúy Hồng- người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và các bác sĩ da liễu có chuyên môn cao, những lời quảng cáo trị nám tận gốc, xóa sạch nám hiệu quả 100% là không chính xác. Nếu chị em lựa chọn sai phương pháp điều trị hoặc lựa chọn những cơ sở làm đẹp không đủ uy tín thì không chỉ mang lại nguy cơ tiền mất tật mang khi nám không hết mà còn khiến các đốm thâm nám ngày một đậm và trầm trọng hơn do cách tiến hành thiếu đồng bộ các phương pháp.

BC01 122016
 

Ms.Đặng Thanh Hà – Phó TGĐ Thanh Hằng Beauty Medi đã loại bỏ nám thành công sau 20 năm chung sống với nám

BC03 122016

Thạc sỹ-Bác sỹ Đàm Thúy Hồng đang thực hiện gói điều trị nám White Pearl cho khách hàng

BC04 122016

Thạc sỹ-Bác sỹ trưởng khoa Da liễu Đàm Thúy Hồng

KHÁC BIỆT TRONG LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM - TÀN NHAN WHITE PEARL TẠI THANH HẰNG BEAUTYMEDI

Thạc sỹ-Bác sỹ Đàm Thúy Hồng kết hợp với các chuyên gia hàng đầu tại Thanh Hằng Beauty Medi đã trực tiếp theo dõi và điều trị cho hàng nghìn ca trị nám tại Hà Nội để cho ra mắt gói trị nám White Pearl, kèm theo những cam kết chưa từng có Hoàn trả lại 100% tiền nếu nám không mờ đến 80%

White Pearl bao gồm các phương pháp điều trị với 4 tác động là giải pháp tối ưu cho những mang lại hiệu quả toàn diện nhằm đánh bay các sắc tố nám sạm ẩn sâu dưới da kéo dài 20 tuần, bao gồm:

BC05 122016

Phương pháp đặc trị nám với cam kết không hiệu quả hoàn trả lại tiền

  • Bước 1: Thiết bị chuyên dụng, can thiệp vào sâu trong da phá vỡ và loại bỏ sắc tố, các chân nám bằng Bước sóng đặc trị Iclear
  • Bước 2: Bổ sung Vitamin C vào da giúp nuôi dưỡng và tái tạo da
  • Bước 3: Sử dụng thuốc cân bằng và điều chỉnh nội tiết tố ức chế hình thành nám da theo chỉ định của bác sỹ
  • Bước 4: Chỉ sử dụng mỹ phẩm “sạch” từ thiên nhiên, không hóa chất Thalissi – mỹ phẩm cao cấp Tây Ban Nha để ngăn chặn các độc tố, chất bảo quản làm da bị sạm, yếu hơn, tăng các sắc tố nám.

Nám bay đi, xuân sắc lại về. Không mờ đến 80%, tiền sẽ hoàn lại, tại sao không thử?

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (1 Votes)

Thank You for rating this article.