Lawrence Changhwan Bahn
Tiến sỹ - Bác sỹ Lawrence Bahn
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Nha khoa thẩm mỹ, Răng sứ Veneers, Phục hình răng.
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0026581/BYT – CCHN
Park Dong Won
Tiến sỹ - Bác sỹ Park Dong Won
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Nha khoa thẩm mỹ, Răng sứ Veneers, Phục hình răng, Kỹ thuật trồng và cấy ghép Implant.
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0027865/BYT - CCHN

PHẨU THUẬT CHỈNH LỢI

Chữa Cười Hở Lợi

Cười hở lợi hay còn gọi là cười lộ xỉ có biểu hiện thường gặp nhất là, khi cười, khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm. Tuy không phải bệnh lý nhưng cười hở lợi làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt khi cười, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến chúng ta không tự tin trong giao tiếp với mọi người. Việc tìm chọn phương pháp để chữa cười hở lợi là điều bạn nên quan tâm tìm hiểu nhanh chóng..

Phương pháp làm răng thẩm mỹ đích thực

Phương pháp thẩm mỹ răng do các bác sỹ Hàn Quốc của Thanh Hằng Beauty Medi thực sự là một cuộc cách mạng về quan điểm làm đẹp răng tại Việt Nam.

Các bác sỹ Mỹ, Hàn Quốc của Thanh Hằng Beauty Medi đứng trên qua điểm vừa làm đẹp răng theo đúng nghĩa vừa bảo vệ cho răng chắc khoẻ và đảm bảo thẩm mỹ cao trong quá trình khách hàng tiến hành làm thẩm mỹ răng, đó là phương pháp sứ veneers. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn cải thiện răng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Phau Thuat Chinh Loi 19
08

Cầu thủ bóng đá Park Ji Sung và Bác sỹ Lawrence Bahn

Hình ảnh trước và sau

1516
Các Phương Pháp Chữa Cười Hở Lợi?
Phẫu thuật chỉnh lợi là phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ sẽ di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Sau khi phẫu thuật, khuôn hàm hở lợi kém duyên ban đầu của bạn sẽ trở nên hài hòa giữa môi, lợi và răng, với những điều đó bạn sẽ tự tin giao tiếp với nụ cười duyên dáng mà không còn cảm giác tự ti và mặc cảm về diện mạo ban đầu nữa.
ƯU ĐIỄM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẨU THUẬT CHỈNH LỢI: 
  • Mang đến nụ cười rạng rỡ, tự nhiên: Chữa cười hở lợi sẽ khắc phục hoàn toàn nụ cười kém duyên, mà thay vào đó là nụ cười rạng rỡ, tự nhiên.
  • An toàn tuyệt đối: Chữa cười hở lợi đơn giản chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không hề gây đau, tại Thanh Hằng Beauty Medi phẫu thuật chỉnh lợi được thực hiện bởi tiến sĩ – Bác sĩ Lawerence Bahn và tiến sĩ – Bác sĩ Park Dong Won với gần 20 năm kinh nghiệm và từng làm đẹp cho rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc và Quốc tế như Britney Spear, Diễn viên Jo In Sung, Lee Jun Ki…  nên an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay di chứng.
  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Chữa cười hở lợi sẽ mang đến nụ cười đẹp tự nhiên vĩnh viễn  mà không cần phải đi chữa nhiều lần.
  • Thực hiện nhanh chóng, Không đau, sưng hay ê buốt
 
Img Nha Khoa Tham My

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan