Nam Seong Han
Tiến sỹ - Bác sỹ Nam Seong Han
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Nâng cơ bằng chỉ, tiêm tạo hình thẩm mỹ
Giấy phép/ Chứng chỉ hành nghề

NÂNG CƠ, THON GỌN GƯƠNG MẶT

với phương pháp CHỈ THẨM MỸ

Cũng giống như Thermage, nâng cơ, thon gọn gương mặt với chỉ thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không mất thời gian, nhưng khác với Thermage, hiệu quả trị liệu với chỉ thẩm mỹ kéo dài lâu hơn và quan trọng nhất đối với những làn da đã lão hóa, chảy xệ nhiều thì việc sử dụng chỉ thẩm mỹ mới khắc phục được căn bản dấu vết lão hóa rất rõ rệt đó.

Phương pháp chỉ thẩm mỹ chỉ được áp dụng ở những trung tâm thẩm mỹ lớn, có uy tín sử dụng đúng loại chỉ chỉ định và được bác sĩ phẩu thuật tạo hình Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn thực hiện.

Profi Nang Co Chi Y Khoa
Dam Vinh Hung Pro

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

"Hưng đã đi nhiều nơi trên thế giới cũng như từng làm đẹp ở nhiều Trung tâm thẩm mỹ lớn trên thế giới nhưng Hưng thật sự ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi đến làm đẹp ở Thanh Hằng beauty medi. Quá đẳng cấp chuyên nghiệp với các bác sỹ thẩm mỹ đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, máy móc thiết bị hiện đại cũng như không gian cơ sở vật chất vô cùng hiện đại tối tân đạt đẳng cấp 5 sao. Hưng nghiện làm đẹp trẻ hóa da Thermage. Mới đây Hưng vừa làm nâng cơ cấy chỉ, một công nghệ nâng cơ, thon gọn gương mặt không phẫu thuật, khắc phục căn bản dấu hiệu lão hóa da. Cứ tranh thủ các show diễn hay các chuyến công tác ra Hà Nội Hưng lại đến Thanh Hằng beauty medi để chăm sóc da giữ gìn tuổi trẻ. Nếu các bạn muốn sở hữu những đường nét vẻ đẹp tự nhiên và sự trẻ trung thì Thanh Hằng beauty medi chính là sự lựa chọn số 1. Và đó cũng chính là bí mật mà Hưng muốn chia sẻ."

nâng cơ bằng chỉ vàng
Ca Sỹ Đàm Vĩnh Hưng chụp chung với Bác Sỹ Nam Seoung Han tại sự kiện của Thanh Hằng Beauty Medi

Hình ảnh trước và sau

nâng cơ mặt bằng chỉ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sử dụng dịch vụ Nâng cơ và thon gọn gương mặt bằng chỉ y khoa và chỉ vàng

So sánh với các phương pháp chỉ thẩm mỹ khác

Hiện nay phổ biến ở Việt Nam là phương pháp chỉ thẩm mỹ Ultra V. Nhưng đây thực chất chỉ là kỹ thuật làm săn chắc da chứ chưa được gọi là nâng cơ. Sợi chỉ của phương pháp này chỉ được đi dưới lớp da, không đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ và ít hiệu quả với người trên 40 tuổi. Phương pháp nâng cơ và căng da mặt bằng chỉ LACS lifting (Less Access Cranial Suspention), áp dụng tại Beauty Medi là phương pháp thực sự đem lại hiệu quả cho việc nâng cơ mặt với việc sử dụng loại chỉ đặc biệt do Tiến sỹ, bác sĩ Nam Seong Han danh tiếng tại Hàn Quốc với kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Đây là phương pháp đòi hỏi tay nghề cao và kỹ thuật tiên tiến.

Nâng cơ bằng chỉ LACS là phương pháp có tại BeautyMedi, được thực hiện duy nhất bởi Tiến Sĩ - Bác Sĩ phẫu thuật tạo hình Hàn Quốc.

Chỉ LACS là chỉ tự tiêu dài khoảng 50cm, đường kính dày 0,5mm, khi đưa xuống da, sợi chỉ gặp nước trong cơ thể sẽ tự động bung ra những mắc cài hình xương cá, để kết nối với các sợi Collagen tạo thành trụ vững chắc nâng đỡ làn da.

Kỹ thuật thực hiện nâng cơ, tạo hình bằng chỉ thẩm mỹ LACS lifting (Less Access Cranial Suspention)

Chính chiếc kim châm cứu là phương tiện đưa, sắp đặt và cố định những sợi chỉ tự tiêu thành một mạng lưới vững chắc giúp nâng cơ và da mặt tức thì. Có thể hiểu nôm na như việc đan lưới sắt để đổ dàn bê tông. Các sợi chỉ này sẽ kích thích cơ thể tự động kích hoạt sự gia tăng collagen và elastin nội sinh mạnh mẽ dưới da nhằm duy trì độ đàn hồi của làn da ngay cả khi hệ thống sợi chỉ đến thời gian tự tiêu, do đó, hiệu quả của phương pháp này cũng được duy trì nhiều năm.

Nhờ sử dụng những sợi chỉ mảnh tự tiêu và kim châm cứu thay vì phải mổ xẻ bóc tách lớp mỡ thừa dưới da, người sử dụng phương pháp căng da bằng chỉ không phải chịu các cơn đau, sưng tấy phù nề và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 căng da mặt bằng chỉ

Ca sĩ Bằng  Kiều sử dụng dịch vụ Nâng cơ và thọ gọn gương mặt bằng chỉ y khoa và chỉ vàng

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG CƠ VÀ THON GỌN KHUÔN MẶT BẰNG CHỈ (LACS LIFTING):

Áp dụng cho những đối tượng nào?

Phương pháp này được áp dụng lý tưởng cho những người có độ tuổi trên 45, ở độ tuổi này khi mà sử dụng công nghệ Thermage không còn tác dụng mạnh mẽ thì có thể sử dụng phương pháp nâng cơ và thon gọn khuôn mặt bằng chỉ để có một giải pháp toàn diện và hiệu quả hơn. Các bạn trẻ muốn có khuôn mặt V line, má trái đào….khi sử dụng dụng phương pháp này sẽ đem lại vẻ đẹp tự nhiên và được kéo dài trong nhiều năm (Tuy nhiên phương pháp này không giới hạn về độ tuổi, bất kỳ ai bị chảy xệ và nhiều nếp nhăn sâu đều nên sử dụng).

Thời gian trị liệu:

Thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng từ 45-60 phút. Phương pháp này cần bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện, thời gian hồi phục từ 3 - 5 ngày sau. Kết quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được từ 3 - 5 năm.

Có gây ra tác dụng phụ gì?

Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 3-5 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ và kéo dài trong nhiều năm sau đó

Ưu điểm đặc biệt gì?

Nếu so sánh với phẫu thuật căng da thông thường, bên cạnh hiệu quả cao trong việc tránh tổn thương, tránh sẹo, giảm đau, giảm tối đa thời gian hồi phục… công nghệ này có ưu điểm nổi bật là trông rất tự nhiên. Tùy theo yêu cầu, có thể thực hiện căng da trên toàn bộ, hoặc một phần của khuôn mặt. Với những người còn trẻ, chỉ cần thực hiện 1 hoặc 2 vùng trên mặt đã cho hiệu quả tuyệt đối.

Chi phí thực hiện có tốn kém không?

Tùy vào tình trạng da của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp để có được hiệu quả tốt nhất.

KẾT QUẢ SAU KHI CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ:

  • Nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung, một làn da căng mịn.
  • Loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt.
  • Không mất thời gian hồi phục sau khi thực hiện.
  • An toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.
  • Kết quả được duy trì ổn định dài lâu.

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (1 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan