ThS.BS.Kim In Chul
Thạc sỹ - Bác sỹ Kim In – Chul
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt, cắt chỉnh xương, tạo hình khuôn mặt và đường nét cơ thể
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016084/BYT – CCHN

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TRỰC TIẾP

BỞI CÁC BÁC SỸ HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC
THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Các bác sỹ của Thanh Hằng Beauty Medi có hơn 20 năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên phẫu thuật cho các ca sỹ, diễn viên nổi tiếng và các VIP của Hàn Quốc.

TẠI SAO NÊN CHỌN BÁC SĨ HÀN QUỐC PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT?

Có rất nhiều lý do nhưng lý do quan trọng nhất chính là các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc luôn theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên. Điều này hoàn toàn khác so với phẫu thuật thẩm mỹ ở các nước khác.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt
TẠI SAO NÊN LÀM ĐẸP ĐÔI MẮT?

   Có lẽ vì mắt là cửa sổ của tâm hồn nên 70% đàn ông được hỏi đều trả lời khi nhìn vào phụ nữ họ luôn nhìn vào cặp mắt - điều quyến rũ họ nhất ở phụ nữ chứ không phải vòng 1, 2 hay 3 như mọi người nhầm tưởng.

   Có nhiều phụ nữ tìm đến giải pháp làm đẹp cho đôi mắt nhưng lại bị kết quả ngược lại, đôi mắt bị mở to như chợn mắt lên, lộ sẹo. Thực ra để có được một đôi mắt đẹp thì phụ thuộc gần như 99% vào tay nghề của bác sĩ.Thấu hiểu tầm quan trọng của việc làm đẹp đôi mắt, Viện chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty đã mời bác sĩ Kim In Chul chuyên khoa phẫu thuật mí mắt, bọng mắt, ngực và đường nét cơ thể, thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ Đại học Quốc gia Seoul, đồng thời là thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ của Mỹ và Nhật Bản trực tiếp khám, tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng của Beauty Medi. Với 25 năm kinh nghiệm, bác sĩ Kim In Chul đem đến đôi mắt đẹp cho hàng ngàn bệnh nhân, trong đó có rất nhiều là khách hàng VIP, ngôi sao giải trí của Hàn Quốc.

   Sau 10 năm làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi, hàng trăm khách hàng đã rất hài lòng với sự kỳ diệu mà bác sĩ Kim In Chul làm cho họ. Mắt một mí trở thành hai mí, mắt nhỏ sẽ mở to hơn, hai mắt đều nhau, mắt sụp mí đã hết sụp, lấy da thừa không dấu vết để lại. Mắt phẫu thuật bị hỏng bị trợn trước đây thành ko trợn. Phẫu thuật chỉ 1 tuần sẽ hết sưng, sau 1 tháng mắt sẽ đẹp, sau 3 tháng mắt đẹp hoàn toàn tự nhiên, không để lại sẹo. Nếu ai chưa gặp bạn trước đây không hề nhận ra phẫu thuật này. Còn với việc lấy bọng mắt thì hoàn toàn không sưng, không đau, chỉ sau 1 tuần khi lấy đi bọng mắt gương mặt của bạn có thể trẻ ra đến 10 tuổi.

Hình ảnh trước và sau

X9Dya4U
 UlLPHud
LXQSuFJ
Q50EVrs
 

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI THANH HẰNG BEAUTY MEDI?

Thẩm Mỹ Mắt tại Thanh Hằng Beauty Medi cam kết an toàn, không đau, không sẹo, phục hồi nhanh

   Bạn không cần phải bay đến Hàn Quốc, không mất tiền vé máy bay, khách sạn, tiền chi tiêu và công sức để lựa chọn bác sỹ giỏi...vv... trong khi có thể làm phẫu thuật có chất lượng giống nhau tại Thanh Hằng beauty medi và sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Các bác sĩ tại Thanh Hằng beauty medi có thể thực hiện tay nghề mang tầm thế giới và khách hàng nhận kỹ năng tuyệt vời đó ngay tại Việt Nam. Hơn nữa các chị được hưởng các Trị liệu cao cấp tại Thanh Hằng beauty medi. Các Bác sỹ của Thanh Hằng beauty medi có hơn 20 năm kinh nghiệm và chuyên phẫu thuật cho các diễn viên nổi tiếng và các VIP của Hàn Quốc..

   Trên thực tế, phẫu thuật mắt hai mí, bọng mắt hay làm cho mắt to hơn là những loại phẫu thuật không phức tạp nhưng lại đòi hỏi kỹ năng và tay nghề của người bác sỹ rất cao. Tùy theo từng khách hàng với các đặc điểm khác nhau độ tuổi, cấu trúc khuôn mặt, bác sỹ sẽ đưa ra những tư vấn sao cho quá trình phẫu thuật đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt với những chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, làm sao cho khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Càng can thiệp sớm, mắt bạn sẽ càng tự nhiên và nhanh phục hồi hơn. Bởi khi tiến hành can thiệp sớm vào vùng mắt, do da ở độ tuổi này đàn hồi rất tốt nên sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục sớm sau phẫu thuật. Đồng thời, phẫu thuật sớm cũng giúp mang lại sự tự nhiên hơn cho mắt do không phải can thiệp quá sâu vào cấu trúc vốn có và khả năng tự hồi phục của tuổi trẻ cao hơn phụ nữ có tuổi.

   Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thì ai cũng phải công nhận nó là số 1 hiện nay. Có khuôn mặt đẹp với các đường nét hài hòa là mong muốn của rất nhiều người, không phân biệt đàn ông hay phụ nữ, độ tuổi trẻ hay già. Tuy nhiên, càng trẻ thì nhu cầu làm đẹp và sự mong muốn có một khuôn mặt đẹp càng mạnh mẽ. Bởi đây là lứa tuổi mà sự tự khẳng định mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu chưa vừa ý với các đường nét trên khuôn mặt mình, bạn hoàn toàn có thể can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng cách này, các bạn trẻ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống, từ đó làm mình đẹp hơn trong mắt người khác giới. Điều này sẽ mang lại cơ hội gặp được ý trung nhân lý tưởng và có một cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.

   Hơn nữa bác sĩ của Hàn Quốc được mệnh danh là những nghệ nhân hàng đầu thế giới trong việc tạo hình, hài hòa cho khuôn mặt từ mắt, mũi, cằm và cơ thể. Tuy nhiên nên lựa chọn những bác sỹ có nhiều năm trong nghề.

 

QC1
QC2

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Bài viết liên quan