Phau Thuat Nhan Mi Han Quoc Logo

Nâng cung lông mày

ThS.BS.Kim In Chul
Thạc sỹ - Bác sỹ Kim In – Chul
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
Chuyên khoa điều trị: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt, cắt chỉnh xương, tạo hình khuôn mặt và đường nét cơ thể
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016084/BYT – CCHN
Nâng cung lông mày là gì ?

Nâng cung lông mày là một trong phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Với các tác động của yếu tố môi trường như: ánh nắng mặt trời… Cùng với sự lão hóa theo tuổi thường trên 40 tuổi sẽ làm cho sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán yếu đi và xệ xuống. Kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống, vị trí chân mày sẽ thấp hơn vị trí chân mày lúc trẻ. Nếu chân mày sụp nhẹ sẽ tạo ra nhiều nếp nhăn ở phần đuôi mắt, thời gian sau vị trí chân mày sẽ sụp nhiều hơn và gây ra hiện tượng sụp mí mắt làm cho khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, buồn, già hơn rất nhiều.

Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày nhằm tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ, nhờ đó dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn rất nhiều. Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc sẽ làm nổi bật hoàn hảo nét tươi tắn rạng ngời của đôi mắt, giúp bạn dễ dàng sở hữu điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt. Đồng thời đường chân mày là 1 trong những công cụ giúp biểu cảm cao trong giao tiếp, vì vậy, nếu muốn mình trở nên thu hút ngay từ những giây phút đầu tiên, đừng bao giờ xuất hiện trước mọi người với đôi lông mày ủ rũ, sa trễ.

Phẫu thuật nâng cung lông mày áp dụng cho trường hợp nào?

- Chân mày bị chảy xệ xuống thấp. 

 - Sụp mí mắt (Nếu mí mắt trước khi sụp mí đã to, đẹp thì chỉ cần nâng chân mày; nếu mí trước chưa đẹp thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt mí trên để khắc phục đồng thời cả chân mày và mí mắt). 

 - Tạo dáng mày mới.   

 - Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

Ưu Điểm Của Nâng Cung lông mày tại Thanh Hằng Beauty Medi
  • An toàn tuyệt đối 

Cunglongmay

Phẫu thuật nâng chân mày đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật nâng cung lông mày được trực tiếp thực hiện bởi Tiến sĩ  - Bác sĩ Kim In Chul, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ mắt hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn.

  • Tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn và phác thảo dáng long mày sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất. Sau đó, dựa vào đường tạo dáng định trước này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa một cách chuẩn xác mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên, cân đối và duy trì ổn định lâu dài.

  • Không để sẹo

Phương pháp không chỉ đạt độ an toàn mà mang lại thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo giấu đường cố  định chân mày vào sát cung lông mày nên hoàn toàn không để lộ đường khâu, không để lại sẹo .

  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nâng cung lông mày được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút. Thời gian hồi phục nhanh, khách hàng cũng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày.

Phau Thuat Nhan Mi Han Quoc Logo

Nâng cung lông mày

Nội Dung Đang Được Cập Nhật

Phau Thuat Nhan Mi Han Quoc Logo

Nâng cung lông mày

  • Nang Cung Long May 1
  • Nang Cung Long May 2

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Bài viết liên quan