Phau Thuat Nhan Mi Han Quoc Logo

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

ThS.BS.Kim In Chul
Thạc sỹ - Bác sỹ Kim In – Chul
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
Chuyên khoa điều trị: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt, cắt chỉnh xương, tạo hình khuôn mặt và đường nét cơ thể
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016084/BYT – CCHN
 
 
TẠO MẮT 2 MÍ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT LÀ GÌ ?
 • Mọi người thường nghĩ chỉnh hình không cần mổ sẽ không bền, hệt như lời ước của cô bé Lọ Lem. Chúng tôi gạt bỏ suy nghĩ này với công nghệ tiên tiến nhất và quy trình Mũi khâu kép không cần mổ.
 • Là một quy trình mới có khả năng ngăn chặn các nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật mí mắt không cần mổ hiện có bằng cách giảm nguy cơ tuột mũi khâu.
Picture1

Phẫu thuật Mũi khâu kép không cần mổ ?

 • “Thắt nút kép – trong và ngoài – cho mỗi mũi khâu để có được đôi mắt hai mí bền lâu và rõ rệt hơn các phương pháp không cần mổ hiện có”
 • Là một quy trình mới có khả năng ngăn chặn các nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật mí mắt không cần mổ hiện có bằng cách giảm nguy cơ tuột mũi khâu.
 • Quy trình này có nhiều nút thắt hơn các phương pháp phẫu thuật mí mắt không cần mổ hiện có với mũi khâu kép vào và ra khỏi mí mắt. Nó có các ưu điểm của cả phương pháp khâu dính và không dính, qua đó có thể tận dụng lực kéo của chỉ khâu và độ kết dính tự nhiên để ngăn các nếp gấp trên mí bị dãn.
 
ĐẶC ĐIỂM CHỈNH HÌNH MÍ MẮT KHÔNG CẦN MỔ

1. Đường mắt 2 mí rõ ràng

2. Không có dấu hiệu phẫu thuật

3. Thời gian phẫu thuật ngắn

4. Ít tổn thương mô và thời gian hồi phục khỏi vết sưng ngắn

5. Tôn lên hình dáng tự nhiên của mắt

6. Có thể đảo ngược bằng việc tháo chỉ ngay sau khi phẫu thuật

7. Phẫu thuật chỉnh sửa dễ dàng vì ít tổn thương mô

Lưu ý:

1. Có một vài nguy cơ phản ứng phụ như chảy máu, nhiễm trùng, v..v..

2. Nguy cơ này tùy thuộc vào trạng thái của bệnh nhân. Tuy nhiên thời gian bình phục ngắn cho phép bạn trở lại các hoạt động thường ngày thật nhanh chóng.

CÁC LOẠI CHỈNH HÌNH MẮT KHÔNG CẦN MỔ

Phương pháp khâu không cần mổ được gọi nôm na là Phẫu thuật mí nhanh, Phẫu thuật khâu nhanh hoặc Phẫu thuật mí kỳ diệu. Kỹ thuật này không cần mổ trên mi mắt mà chỉ cần một vài mũi khâu để bệnh nhân nhanh bình phục. Nó phù hợp với người trẻ có da đàn hồi – thường ở cuối tuổi vị thành niên hoặc tầm 20 tuổi – và đặc biệt phù hợp với người có mi mắt mỏng với ít cơ hoặc mỡ quanh mắt. 

 

5A1

Khâu kép

Kết hợp giữa phương pháp khâu dính và không dính. Là phương pháp phẫu thuật không cần mổ có thể tận dụng lực kéo của chỉ khâu và độ kết dính tự nhiên để ngăn các nếp gấp trên mí bị dãn. Nó là một phiên bản ưu việt của kỹ thuật khâu thường dùng. 

 

  

 

5A2

Khâu liền mạch một nút thắt

Được thực hiện với một sợi chỉ duy nhất bằng cách tạo các nút thắt liền mạch trên mí mắt.
Là kỹ thuật phẫu thuật không cần mổ thông dụng nhất. Quy trình này đơn giản và các triệu chứng phù hay các vết bầm sẽ biến mất trong khoảng thời gian ngắn. Nó cũng rất dễ sửa hoặc đảo ngược nếu kết quả không đạt yêu cầu. Đó là lí do mà kỹ thuật này được coi như quy trình tiêu chuẩn trong việc tái tạo mí mắt. 

 

 5A3

Khâu đa nút thắt

Là kỹ thuật lâu đời nhất trong các cách phẫu thuật không cần mổ. Quy trình này dựa trên 3 nút thắt khác nhau, do đó tốn nhiều thời gian hơn các phương pháp khâu khác.

Nguy cơ bị dãn cũng giống như các phương pháp khác. Tuy nhiên, đảo ngược phẫu thuật sẽ cần phải tháo tất cả các nút thắt, tốn nhiều thời gian hơn các phương pháp khác. Khi không thể tìm thấy nút thắt, việc đảo ngược là không thể.

Phương pháp này phù hợp với bệnh nhân có mi mắt mỏng và ít mỡ dưới mi mắt. 

  

5A4

Khâu nhanh

Khâu nhanh là phương pháp khâu 1 hoặc 2 lần thay vì 3 lần như quy trình chuẩn. Việc khâu ít mũi hơn khiến cho khả năng bị tuột mí nhiều hơn, nhưng lại cần ít thời gian hơn để lành các vết sưng. Phương pháp này chỉ được khuyến khích cho nhưng người có mí mắt không quá mỏng hoặc đường mắt hai mí không rõ lắm. Phương pháp này để lại đường chỉ không có hại ở dưới da, nhờ đó bác sĩ có thể thảo chỉ nếu bệnh nhân muốn đảo ngược phẫu thuật. Nếu chỉ được tháo trước khi độ kết dính tự nhiên được hình thành, các mũi khâu sẽ được tháo từ từ, và mí mắt sẽ có hình dạng hệt như lúc tiền phẫu thuật. Thông thường, khâu nhanh 1 mũi chỉ cần 6-12 tháng để hoàn toàn đảo ngược quy trình tạo mắt 2 mí sau khi tháo chỉ.

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

Phau Thuat Nhan Mi Han Quoc Logo

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

M4

Phau Thuat Nhan Mi Han Quoc Logo

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

 • Tao Mat 2 Mi Khong Can Phau Thuat 1
 • Tao Mat 2 Mi Khong Can Phau Thuat 2
 • Tao Mat 2 Mi Khong Can Phau Thuat 3
 • Tao Mat 2 Mi Khong Can Phau Thuat 4
 • Tao Mat 2 Mi Khong Can Phau Thuat 5
 • Tao Mat 2 Mi Khong Can Phau Thuat 6

 

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan