Bsshindongmin
Tiến sỹ - Bác sỹ Shin Dong Min
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi và đường nét khuôn mặt
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016082/BYT – CCHN

GƯƠNG MẶT TỎA SÁNG NHỜ

Mũi Đẹp Như Sao

Bác sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật cắt cánh mũi tại Thanh Hằng Beauty Medi

Nằm vị trí trung tâm gương mặt, chiếc mũi mang yếu tố quyết định cho một gương mặt đẹp, sang trọng, sáng sủa. Đầu tư để có được chiếc mũi dáng S-line hoàn hảo như các ngôi sao Hàn Quốc là lựa chọn làm đẹp thông minh đối với những ai có chiếc mũi kém xinh.

Theo nhân tướng học, một chiếc mũi cao, đầu mũi thon gọn, cánh mũi vừa phải, cân đối và hài hòa với khuôn mặt được coi là quý tướng. Đội ngũ các bác sĩ Hàn Quốc danh tiếng của Thanh Hằng Beauty Medi đã và đang mang đến cho phụ nữ Việt chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao thanh tú, giúp cho gương mặt như được tỏa sáng.

phẫu thuật mũi
30816 11

Người Mẫu Trương Mỹ Nhân

"Cha mẹ Nhân đã không thể cho Nhân nhan sắc, phẫu thuật thẫm mỹ như người cha thứ 2, giúp Nhân có gương mặt mới đẹp hơn, từ nay Nhân có thể vững vàng tự tin hơn trong cuộc sống" 

Hình ảnh trước và sau

phẫu thuật cắt cánh mũiPhau Thuat Mui Ba2

Từ trước tới nay tại Việt Nam, mọi người vẫn thường quan niệm phẩu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi, ngay cả các phẫu thuật viên cũng nghĩ và làm như vậy.

Truong My Nhan Ba

 Giai Vàng người Mẫu Châu Á – Trương Mỹ Nhân đã tiến hành phẫu thuật tạo hình sống mũi S-line và thu gọn đầu mũi.

Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là một sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi, đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo phương pháp Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật, họ phẫu thuật cắt cánh mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, Bác sỹ phẩu thuật phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều năm kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật.
Phương pháp nâng mũi hiệu quả hoàn hảo như sao Hàn
Nâng mũi S line tại Thanh Hằng Beauty Medi là phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho nhược điểm mũi Á Đông: sống mũi tẹt, đầu mũi thô và cánh mũi to hai bên. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng khuôn mặt. Bàn tay vàng và trình độ chuyên môn danh tiếng thế giới, các bác sĩ Hàn Quốc của Thanh Hằng Beauty Medi sẽ làm cho khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú,  hoàn hảo chuẩn xác đến từng milimet.
Đẹp, sang, an toàn tuyệt đối
Điểm đặc biệt của nâng mũi S-line là các bác sĩ có thể dùng sụn tự thân, lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn rất thân thiện và an toàn với cơ thể. Phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu, đem lại kết quả nâng mũi mỹ mãn, ổn định, bền đẹp, không lộ sẹo về sau. Công nghệ S-line cho phép thay đổi dáng mũi hoàn hảo, không phải chỉnh sửa, khách hàng chỉ cần một lần phẫu thuật để đạt được chiếc mũi đẹp như sao Hàn Quốc.
Là trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016, Thanh Hằng Beauty Medi chính là nơi để nhan sắc Việt Nam hội tụ, tỏa sáng và là điểm đến uy tín cho mọi ao ước làm đẹp.
Người xưa có câu “Cha mẹ sinh con trời sinh cỏ”, còn danh ngôn ngày nay: “ Nàng nhận được vẻ đẹp bề ngoài từ cha mìn Ông là bác sĩ thẩm mỹ” (Nghệ sĩ Mỹ - Groucho Marx)Điều đó quả không sai, tại Thanh Hằng Beauty Medi những đôi bàn tay vàng của những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, danh tiếng hàng đầu thế giới đang từng ngày làm thay đổi một cách ngoạn mục dung nhan của nhiều khách hàng ở đây. Một cô lọ lem trở thành siêu mẫu chỉ sau vài giờ phẫu thuật. Mọi khuyết điểm trên gương mặt dù là của đàn bà hay đàn ông đều được khắc phục một cách hoàn hảo. Sống mũi thấp, cánh mũi to, mũi hếch, cằm lẹm, mắt nhỏ... đều được các bác sĩ của Thanh Hằng Beauty Medi chỉnh sửa một cách an toàn, tinh tế, đem đến một nhan sắc mới góp phần thay đổi cuộc sống của bạn. Điều quan trọng, nếu những ai không biết bạn trước đây sẽ không nhận ra bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ vì các bác sĩ đã làm phẫu thuật hoàn hảo, đẹp tự nhiên như cha mẹ đã sinh ra bạn như thế và trong trường hợp này họ chẳng khác nào người cha thứ hai như nghệ sĩ, diến viên người Mỹ Grouch Marx đã nói, tái sinh ra bạn, đem đến một dung nhan mới, để bạn có được điều mới mẻ, tốt đẹp hơn trong cuộc sống. 

nâng mũi đẹp ở đâu

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (2 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan