Phau Thuat Nhan Mi Han Quoc Logo

Phẫu thuật mũi – sửa mũi khoằm

Bsshindongmin
Tiến sỹ - Bác sỹ Shin Dong Min
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi và đường nét khuôn mặt
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016082/BYT – CCHN
Phẫu thuật mũi – sửa mũi khoằm

Ở một số người, sống mũi bị cong, đứt đoạn, gồ lên, đầu mũi to, dài, khoằm rất mất cân đối và khiến khuôn mặt trông dữ dằn hơn. Phẫu thuật sửa mũi khoằm giúp bạn thay đổi hình dáng và kích thước của chiếc mũi khoằm, giúp mũi thẳng, thon gọn và đẹp tự nhiên hơn.

Mui742016

Một chiếc mũi khoằm thường có khuôn mũi to, thô, đầu mũi dài và nhô về phía trước, sống mũi bị cong, đứt đoạn ngay chính giữa khiến mũi không cân đối và làm khuôn mặt bạn trông dữ dằn hơn. Mũi khoằm thường là do bẩm sinh, ngay từ khi sinh ra đã có, có thể sống mũi chỉ hơi cong một chút và mũi không bị quá to hay quá khoằm, nhưng cũng có những người mũi bị cong gãy hẳn, khiến mũi quặp hẳn xuống rất xấu và làm biến dạng cả vùng mũi. Giải pháp duy nhất để mũi bạn đẹp hơn đó là tiến hành phẫu thuật sửa mũi khoằm.

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi Gồ ghề - Khoằm:

Phẫu thuật sửa mũi khoằm là một phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm và tay nghề cao đồng thời có hiểu biết rộng trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình mũi.

1. Mài xương mũi

Để chỉnh hình mũi khoằm, đầu tiên, phần xương mũi bị gồ lên phải được mài phẳng bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng, sau đó ghép thanh sụn vào để sống mũi được cao và thẳng hơn. Sau đó, bác sĩ thực hiện các bước phẫu thuật để thu nhỏ cánh mũi, làm ngắn đầu mũi, giúp đầu mũi bớt khoằm và cân đối hơn với khuôn mặt bạn.

Phau Thuat Mui Go Ghe Khoam 2
Phau Thuat Mui Go Ghe Khoam 3

2. Gọt sụn sống mũi

Phau Thuat Mui Go Ghe Khoam 4
Phau Thuat Mui Go Ghe Khoam 5
Phẫu thuật sửa mũi khoằm giúp mũi thẳng và thon gọn hơn

3. Dùng cột chống để nâng chóp mũi

Chất liệu cấy ghép sống mũi có thể bằng silicon nhân tạo hoặc bằng sụn vành tai mũi tùy vào sự lựa chọn và tư vấn của bác sĩ cho khách hàng. Nhưng phần sụn bọc đầu mũi nên lựa chọn sụn vành tai để hạn chế các nhược điểm của sụn silicon như bóng đỏ đầu mũi, lộ thanh sụn, sụn quá dài đâm thủng đầu mũi… Dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp mũi bạn trông mềm mại và tròn trịa hơn, giúp dáng mũi thon gọn tự nhiên.
Phau Thuat Mui Go Ghe Khoam 6
Ưu điểm khi phẫu thuật sửa mũi khoằm tại Beauty Medi
  • Do tiến sĩ – bác sĩ Hàn Quốc Shin Dong Min trực tiếp thực hiện. Bác sĩ đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẫm mỹ.
  • Đảm bảo sự an toàn, không để lại sẹo.
  • Sau phẫu thuật sửa mũi khoằm, bạn sẽ có khuôn mũi mới không còn bị gồ, thẳng và thon gọn hơn, đầu mũi không bị quá dài hay bị khoằm mà mềm mại, cân đối hơn với khuôn mặt. Đặc biệt là hoàn toàn tự nhiên

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

Phau Thuat Nhan Mi Han Quoc Logo

Phẫu thuật mũi – sửa mũi khoằm

Nội dung thông tin đang được cập nhật.

Phau Thuat Nhan Mi Han Quoc Logo

Phẫu thuật mũi – sửa mũi khoằm

Phau Thuat Nang Song Mui Va Chop Mui 5

Phau Thuat Nang Song Mui Va Chop Mui 6

 

Xem thêm hình ảnh trước sau

 

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan