ThS.BS.Kim In Chul
Thạc sỹ - Bác sỹ Kim In – Chul
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt, cắt chỉnh xương, tạo hình khuôn mặt và đường nét cơ thể.
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016084/BYT – CCHN
Bí kíp vàng
cho một gương mặt đẹp hoàn thiện

Chiếc cằm có vai trò rất quan trọng với ngũ quan chung của khuôn mặt, chiếc cằm thanh thoát sẽ là điểm nổi bật để gương mặt trở nên hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Nhưng đương nhiên không phải ai cũng có được cấu trúc cằm hoàn hảo, tôn dáng mặt, vì vậy, phương pháp phẫu thuật nâng cằm đang trở thành xu hướng thẩm mĩ được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

TẠI SAO NÊN NÂNG CẰM ?

Việc nâng cằm được thực hiện sẽ cân bằng ngũ quan, cấu trúc cằm sẽ được tính toán hoàn hảo giúp gương mặt thanh thoát, sắc nét hơn. Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên. Giúp gương mặt không chỉ thanh tú mà khuôn mặt V-line ao ước đã không còn là một điều xa vời.

phẫu thuật nâng cằm

Hình ảnh trước và sau

phẫu thuật độn cằmphẫu thuật chỉnh sửa cằm ngắn
phẫu thuật chỉnh sửa cằm ngắnPt Nang Cam 4

Khách hàng tới sửa cằm Tại Viện Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi, sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm, tinh tế và giỏi của Hàn Quốc, những người đã làm đẹp cho các ngôi sao giải trí xứ Kim Chi, trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế. Việc phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhanh, thao tác đơn giản, nhẹ nhàng và hạn chế tối thiểu xâm lấn. Sau phẫu thuật, Thanh Hằng Beauty Medi không chỉ đảm bảo mang lại cho người làm một dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với đường nét khuôn mặt mà còn đảm bảo việc phẫu thuật được thực hiện tuyệt đối an toàn, không cảm giác đau và không để lại sẹo.

Hiện nay trong ngành thẩm mĩ có khá nhiều phương pháp chỉnh sửa cấu trúc cằm nhưng phẫu thuật nâng cằm tại Thanh Hằng Beauty Medi là phương pháp có tính lâu dài và bền vững nhất. Cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi chúng ta sở hữu một gương mặt cân đối với chiếc cằm thanh thoát, đẹp hoàn hảo và hoàn toàn tự nhiên. 

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (2 Votes)

Thank You for rating this article.