Shin Kyoung Mi
Bác sỹ Shin Kyoung Mi
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Chuyên tiêm tạo hình thẫm mỹ, Da liễu và Laser thẫm mỹ, Phun thêu thẫm mỹ. 
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0020382/BYT - CCHN

SỰ HOÀN HẢO ĐẾN TỪ

Phun Thêu Mí Mắt Beauty-Line

Phun thêu mí mắt là một trong những dịch vụ phổ biến nhất. Phun thêu sẽ góp phần mang đến cho bạn đôi mắt long lanh, rạng rỡ, làm nổi bật hình dáng và làm mắt to tròn hơn.

KHÁCH HÀNG SẼ NHANH CHÓNG CÓ ĐƯỢC ĐƯỜNG VIỀN MẮT HOÀN HẢO, MỌI LÚC MỌI NƠI. TỰ TIN MẶT MỘC NGAY CẢ KHI KHÔNG TRANG ĐIỂM

Phun thêu mí mắt sẽ giúp bạn tiết kiệm tối da thời gian trang điểm, không còn lo sợ, khó chịu vì việc kẻ mắt không đồng đều, lem màu, không cân bằng… đường nét phun thêu mí mắt có thể thay đổi kiểu dáng khi make up nếu bạn muốn, chỉ cần kẻ theo đường viền đã phun thêu trước đó. Kết quả phun thêu sẽ kéo dài từ 2 – 3 năm.

 
Mi

 

CHĂM SÓC SAU PHUN THÊU

Khách hàng nên sử dụng Tetracyline sau khi phun thêu để chăm sóc và đảm bảo kết quả tốt nhất.  Để chắc chắn rằng màu phun thêu không bị xâm phạm, hãy tránh những điều sau đây trong tuần đầu tiên sau khi điều trị: bơi, phơi nắng, xông hơi, vận động đổ mồ hôi quá mức, và kẻ mắt trang điểm quá đậm.

PHUN THÊU LẦN 2

Hãy trở lại phun thêu lần 2 sau khoảng từ 3 – 4 tuần để màu phun thêu được sắc nét và rõ. Việc phun thêu mí lần 2 sẽ cần thiết để để hình dáng và màu sắc được đẹp hơn. Màu sắc phun thêu đẹp nhất sẽ được hình thành dựa trên màu đã phun thêu trước đó.

PHUN THÊU NHẮC LẠI

Việc phun thêu nhắc lại có thể được thực hiện để làm mới lại màu sắc, hoặc nhấn đậm hơn vào những chỗ bị mất màu. Phun thêu nhắc lại chỉ dành cho những khách hàng đã thực hiện phun thêu mí tại Thanh Hằng Beauty Medi

Hình ảnh trước và sau

001002
Sự khác biệt của phun thêu tại Thanh Hằng Beauty Medi và các nơi khác

Khác với xăm ở Việt Nam, phun thêu của bác sĩ Shin không bị đậm, giả, sắc nét và đổi màu, lông mày, mắt, môi vẫn đẹp mọi nơi, mọi lúc, cả khi gương mặt ướt mồ hôi hay ngâm trong nước. Và bạn vẫn có thể dùng son, tô mắt theo những tông màu ưa thích.

Việc phun thêu này sẽ bền vững 2 năm, khi mốt trang điểm thay đổi, có thể phun lại theo kiểu dáng mới hợp thời trang.

Đây là sự kết hợp tuyệt vời với đôi bàn tay tài hoa của chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc với công nghệ phun thêu tự nhiên, không sưng, không đau của Hàn Quốc.

Shin Kyoung Mi Kh1
Bác sỹ Shin Kyoung Mi và  Người mẫu Trương Mỹ Nhân, Hoa Hậu Người Việt Thế giới tại Mỹ 2014 Tường Vy tại Thanh Hằng Beauty Medi
 
Sự khác nhau giữa phun thêu và xăm

Phun thêu là 1 tiến trình làm đẹp hoàn toàn khác với xăm. Xăm đem lại kết quả là màu đậm, hoàn toàn không tự nhiên thì phun thêu lại đem lại cho bạn một kết quả hoàn toàn tự nhiên, phù hơp với màu da và màu tóc.

Phun thêu công nghệ hàn quốc
  • Kết quả hoàn toàn tự nhiên, không giống màu xăm.
  • Không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Kiểu dáng theo xu hướng mới nhất của Hàn Quốc và phù hợp với màu tóc, màu da và khuôn mặt.
Sự khác nhau giữa chuyên gia hàn quốc và việt nam

Bạn có bao giờ tò mò và hỏi: Tại sao diễn viên Hàn Quốc lại xinh đẹp đến thế? Tại sao họ bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của người phụ nữ Châu Á, hiện đại, trẻ trung.

Câu trả lời đó chính là:
  • Công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn khác với công nghệ ở nước khác 
  • Họ hướng tới vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên nhất.
  • Phù hợp với vẻ đẹp hiện đại của thế giới.
  • Công nghệ tiên tiến nhất, kỹ thuật làm hoàn toàn khác nhau.
  • Kinh nghiệm hơn và được cả thế giới công nhận với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ.
Img Theuphumtm 4
 

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (2 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan