Dam Thi Thuy Hong
Thạc sỹ - Bác sỹ Đàm Thị Thúy Hồng
Quốc tịch: Việt Nam
Chuyên ngành: Da liễu và Laser thẩm mỹ
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 000163/HNO – CCHN
Hà Nội Sài Gòn
Hằng Ngày ----------
Hằng Ngày ----------

Liposonix là công nghệ

Giảm béo hiện đại và mới nhất trên thế giới

- Sử dụng sóng siêu âm, an toàn, không cần phẩu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.

- Có khả năng đánh tan được mỡ tảng, giảm khoảng 2,5 cm/ 1 lần điều trị ( tương đương giảm 1 size quần hoặc áo). Chỉ cần điều trị trong khoảng 1h/ 1 lần điều trị. Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng, Thông thường kết quả sẽ thấy được đầy đủ từ 8 – 12 tuần ( Đây là thời gian cần thiết cho 1 cơ thể đào thải mỡ một cách tự nhiên nhất).

- Hoàn hảo cho những ai muốn một thân hình mảnh mai hơn và một kích thước nhỏ nhắn hơn.

- Liposonix không phải là dành cho tất cả mọi khách hàng nhưng thích hợp cho khách hàng có lượng mỡ ở vùng cần giảm từ 2,5 cm trở lên, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Chỉ số BMI lớn hơn 30.

- 91,3 %  khách hàng đã sử dụng và đồng ý rằng: Họ đã có một vòng eo thon gọn và độ phẳng của da bụng được cải thiện hơn rất nhiều.

- Kết hợp với máy Thermage điều trị vùng giảm béo để có được làn da săn chắc như ý muốn.

Công nghệ được ví như một cuộc cách mạng trong giải pháp giảm béo, nó không thay thế cho phẫu thuật, hút mỡ, tiêm chích hay luyện tập thể dục, ăn kiêng nhưng nó giúp bạn lấy được vòng eo hay thân hình như bạn mong muốn.

Profi Dot Mo Cac Vung Liposonix

Liposonix hoạt động như thế nào?

Img Congnghedieutri 3
Bs Hong Va Minh Tiep

Diễn viên Minh Tiệp

"Sử dụng máy làm thon gọn Liposonix tại Thanh Hằng beauty medi kết hợp với tập luyện, có thể tôi sẽ đi diễn thời trang trở lại vì cơ bụng của tôi đã đươc như mong muốn. Sẽ không còn là chàng Kinh Kong 86 Kg với vòng bụng khủng mà thay vào đó là 1 Minh Tiệp năng động, trẻ trung 74 Kg với vòng bụng chuẩn, săn chắc hơn bao giờ hết. Tôi rất hài lòng và tin tưởng chọn Thanh Hằng beauty medi là người là bạn đồng hành cho việc giữ gìn vóc dáng và thư giãn tinh thần với những dịch vụ Spa cao cấp ở đó."

Hình ảnh trước và sau

Dot Mo Cac Vung Ba1Dot Mo Cac Vung Ba2

So sánh với các phương pháp giảm béo khác:

1. Phẫu thuật: Thường là xâm lấn, gây chảy máu và mất rất nhiều thời gian để lành, phải kiêng và tránh nhiều thứ

2. Tập thể dục thẩm mỹ: Thường mất thời gian khá dài, có thể kết quả không như mong muốn. Rất nhiều khách hàng sử dụng phương pháp thể dục hoặc ăn kiêng kết hợp sử dụng máy Liposonix để có một thân hình như mong muốn.

3. Đánh mỡ hoặc hút mỡ: Thường kết quả không cao, không như ý muốn.

So sánh với các công nghệ giảm béo khác:

- So với Các công nghệ sử dụng sóng siêu âm khác, Liposinix sử dung năng lượng cao hơn và tần số lớn hơn và có thể kiểm soát được năng lượng thích hợp đối với từng cơ địa và lượng mỡ cần phá hủy.

- Tập trung chính xác vào mục tiêu: Tức là tập trung phá hủy lượng mỡ mà không phá hủy cấu trúc da và mô xung quanh.

- Là công nghệ duy nhất được FDA Hoa Kỳ công nhận có khả năng giảm béo. Mới đưa vào sử dụng kể từ tháng 11/2011 ( FDA là cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Có khả năng đánh tan được mỡ tảng, giảm khoảng 2,5 cm/ 1 lần điều trị ( tương đương giảm 1 size quần hoặc áo). Chỉ cần điều trị trong khoảng 1h/ 1 lần điều trị. Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng, Thông thường kết quả sẽ thấy được đầy đủ từ 8 – 12 tuần ( Đây là thời gian cần thiết cho 1 cơ thể đào thải mỡ một cách tự nhiên nhất).

Img Congnghedieutri 1

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (1 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan