RezaTorchizy
Tiến sỹ - Bác sỹ Reza Torchizy
Quốc tịch: Mỹ
Chuyên ngành: Da liễu và Laser thẩm mỹ
Chuyên khoa: Điều trị Nâng cơ và săn chắc da bằng Thermage
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0020908/BYT - CCHN

SỞ HỮU VÓC DÁNG NHƯ MƠ

Với Super Slim

 Liệu trình mang tính cách mạng trong lĩnh vực làm đẹp tại Thanh Hằng Beauty Medi.

 Super Slim là liệu trình điều trị an toàn đem lại hiệu quả bất ngờ cho việc điêu khắc lại hình dáng cơ thể giúp thon gọn và săn chắc được thực hiên bởi bác sĩ phẫu thuật người Mỹ đến từ California.

 Super Slim đã được chứng minh bởi rất nhiều khách hàng điều trị trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể. Tại bang California có rất nhiều khách hàng đã hài lòng trong đó có cả các ngôi sao và các nghệ sĩ nổi tiếng Hollywood.

 Super Slim là một công nghệ mới, sử dụng sóng siêu âm Radio Frequency lưỡng cực xâm nhập mạnh mẽ theo các chiều ngang, dọc và tròn để để định hình lại các mô elastin và collagen nằm sâu trong da và tác động vào các mô mỡ dưới da.

 Ngoài ra, Super Slim sẽ giúp tái tại collagen mới ở dưới da, khiến da trở nên đẹp hơn, mềm mại, mịn màng hơn. Và bởi vì nó có tác dụng tác động sâu và các mô mỡ nên sẽ giúp định hình hình dáng cơ thể ở những vùng da điều trị. Super Slim liệu trình hiệu quả, an toàn.

SPSlim1

Liệu trình không cần thời gian hồi phục, và sử dụng vài lần mới đạt được hiệu quả mong muốn. Đây là dịch vụ điều trị số 1 trên thế giới có thể chạm đến hầu hết các vùng tập trung nhiều mỡ của cơ thể như như, bụng, mông, đùi, hông, tay và nách ngực, vú và vùng ngực.

Hình ảnh trước và sau

Dot Mo Cac Vung Ba1Dot Mo Cac Vung Ba2
Trong lịch sử ngành thẩm mỹ hiện đại, Tất cả các bác sĩ đều tin rằng tần số vô tuyến điện là lành mạnh và hiệu quả. Super Slim là điều trị sử dụng RF mạnh mẽ, an toàn hiệu quả để thay đổi hình dáng con số cơ thể của bạn như bạn mong muốn.
Tại viện Chăm sóc Sắc đẹp và Sức khoẻ Thanh Hằng Beauty Medi công nghệ Super Slim được thực hiện bởi Tiến sỹ - Bác sỹ người Mỹ Reza Torchizy – Bác sĩ đã có 35 năm kinh nghiệm trong ngành Laser Thẫm mỹ. Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị bằng máy Thermage trong đó có rất nhiều khách hàng là chính khách, diễn viên nổi tiếng Hollywood và Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Hoa Hậu Diệu Hoa, Giáng My, Diva Thanh Lam, Hồ Ngọc Hà…
Sl1

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline để được tư vấn rõ hơn.

HN: 0904085588 
HCM: 0965116688

User Rating: 4 / 5 (5 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan