Shin Kyoung Mi
Bác sỹ Shin Kyoung Mi
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: chuyên tiêm làm đầy, điều trị da, thêu phun thẩm mỹ Hàn Quốc
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0020382/BYT - CCHN

Triệt lông

New model 2011, Chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, an toàn và hiệu quả. Điều trị trực tiếp bởi Bác Sỹ đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore

Triệt lông bằng công nghệ mới NewIPL có khả năng tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, tiêu diệt được phần lớn lượng lông không mong muốn trên cơ thể, tẩy thâm nám và làm sáng da

Triet Long Vinh Vien 2

Hình ảnh trước và sau

Triet Long Vinh Vien BaTre Hoa Da Ba4

Triệt lông đang dần trở nên quen thuộc với hầu hết các bạn nữ có tuyến lông phát triển quá mức. Trung tâm Thẩm mỹ Thanh Hằng beauty medi hiện áp dụng công nghệ mới NewIPL với nhiều ưu điểm:

Ánh sáng có thể giúp triệt lông hiệu quả cao

Triệt lông bằng ánh sáng không gây ung thư da

Triệt lông cần thực hiện 6 - 8 lần

Có thể tẩy thâm nám và làm sáng da

Tre Hoa Da Bang Laser Toning Ndyag Qwitch Revlite 3

Thêm nữa, với công nghệ này tạo nên mức năng lượng đỉnh, Revlite cho phép đưa năng lượng sâu hơn vào mô và kích thích quá trình hình thành collagen ở một mức độ mà từ trước đến giờ chưa thiết bị nào có thể đạt được. Revlite mang lại hiệu quả công suất mạnh hơn gần 60% so với các công nghệ laser trước đây vốn dĩ rất an toàn và thoải mái khi điều trị cho bệnh nhân.

Kết quả là Revlite xâm nhập vào da sâu hơn, bao phủ lớp bề mặt da rộng hơn và số lần điều trị ít hơn mà vẫn đạt được kết quả tuyệt vời. Revlite mang lại cho bệnh nhân sự kết hợp tinh vi và hoàn hảo của tiến trình làm cho da sạch sẽ hơn, khỏe mạnh hơn và săn chắc hơn, và làm trẻ hóa da do tác động kích thích tiến trình hình thành collagen nên làn da sẽ liên tục cải thiện trong nhiều tháng sau đó, giúp cho da đàn hồi và mềm mại hơn.

Chính vì thế nó đem lại kết quả đáng ngạc nhiên trong việc điều trị thường gặp như xóa vết nhăn vùng mặt, làm mờ sắc tố nám, tàn hương, làm sáng, săn chắc da, thậm chí là xóa xăm và triệt lông hiệu quả mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hoặc bất kỳ ban xuất huyết nào. Đặc biệt hơn nữa, trong lĩnh vực cải thiện làn da bị tổn thương do sẹo mụn thì Revlite đứng ở vị trí hàng đầu. Không đến 5 lần điều trị, Revlite sẽ mang lại cho bạn một làn da tuyệt hảo cả về chất lượng lẫn màu sắc của lớp da bề mặt.

Tre Hoa Da Bang Laser Toning Ndyag Qwitch Revlite 2

Công nghệ laser độc đáo, cách tân mà thành tựu mới của nó là chiếc máy RevLite được mệnh danh là máy chủ lực trong lĩnh vực làm đẹp đã chứng minh một bước đột phá lớn cho ngành laser thẩm mỹ.

Revlite là một công nghệ La-ser đã được FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Revlite được chỉ định điều trị các thương tổn da do sắc tố ở lớp thượng bì và biểu bì, xóa các vết xăm nhiều màu, tái tạo bề mặt da không xâm lấn (bao gồm giảm các vết nhăn và sẹo mụn), triệt lông và điều trị thương tổn mạch máu.

Triệt lông bằng công nghệ mới NewIPL có khả năng tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị.

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (2 Votes)

Thank You for rating this article.