Shin Kyoung Mi
Bác sỹ Shin Kyoung Mi
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: chuyên tiêm làm đầy, điều trị da, thêu phun thẩm mỹ Hàn Quốc
Giấy phép/ Chứng chỉ hành nghề

Xóa bớt sắc tố

Bớt sắc tố là những biến đổi, rối loạn tại chỗ của tế bào sắc tố da, sự tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố, xâm lấn sâu xuống trung bì.Sự xuất hiện của bớt sắc tố làm mất thẩm mỹ, thiếu tự tin, ảnh hưởng tới phát triển tâm lý cũng như công việc và các hoạt động xã hội của con người

Giãn tĩnh mạch hình mạng nhện là hiện tượng những đường tĩnh mạch nhỏ (màu đỏ hoặc xanh) xuất hiện ở chân, có thể cả ở trên mặt hoặc vùng da khác, với những đoạn ngắn, chằng chịt. Hiện tượng này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nhìn mất thẩm mỹ.

Tay Not Ruoi 1

Hình ảnh trước và sau

Xoa Bot Sac To Ba1Xoa Bot Sac To Ba2
Nguyên nhân

Do sự thay đổi hormone trong thai kỳ, cộng với sự gia tăng vận chuyển khối lượng máu, gây áp lực lên thành mạch máu khiến các mạch nhỏ dưới da bị sưng nhẹ, nổi lên trên bề mặt da.

Phương pháp để loại bỏ các vấn đề trên là sử dụng công nghệ Laser màu để điều trị. Công nghệ Laser màu có hiệu quả tối ưu trong việc xóa bớt sắc tố, thương tổn mạch máu và tĩnh mạch hình mạng nhện trong thời gian nhanh đặc biệt không để lại sẹo.

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (1 Votes)

Thank You for rating this article.