Shin Kyoung Mi
Bác sỹ Shin Kyoung Mi
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Chuyên tiêm tạo hình thẫm mỹ, Da liễu và Laser thẫm mỹ, Phun thêu thẫm mỹ
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0020382/BYT - CCHN
Nam Seong Han
Tiến sỹ, bác sỹ Nam Seong Han
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Nâng cơ bằng chỉ, Tiêm tạo hình thẩm mỹ
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016083/BYT – CCHN

XÓA NHĂN NGAY LẬP TỨC VỚI

RESTYLANE, JUVEDERM (TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY RESTYLANE, JUVEDERM)

Khi làn da bị lão hóa, lượng Acid Hyaluronic - một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, mà chức năng của nó là giữ nước và giúp cho làn da căng mịn bị thiếu hụt, khiến các nếp nhăn trên da dần dần trở thành các rãnh nhăn thể hiện rõ nhất ở các rãnh mũi, má, rãnh lệ và hai bên khóe miệng… đồng thời nhiều vùng da bị lõm xuống như vùng da bên dưới mắt, hay đôi môi ngày càng mỏng hơn, da cổ và da bàn tay trở nên khô và nhăn.

Img Tiemlamday 2

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Tiem Lam Day Ranh Mui Ma Hoc Mat Tran Thai Duong Img

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chụp chung với Tiến sỹ - Bác sỹ Shin Kyoung Mi tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Hình ảnh trước và sau

16092016 216092016 3

Restylane hoặc Juvederm khi được tiêm vào da ngay lập tức đã chứng minh được là một liệu pháp hiệu quả và an toàn để lấp những nếp nhăn sâu và những rãnh nhăn, thậm chí là có thể nâng được sống mũi, chỉnh sửa khuôn hình mũi không phẫu thuật. Restylane và Juvederm đã được áp dụng như một công nghệ thẩm mỹ nội khoa phổ biến trên toàn thế giới và trở thành một phần không thể thiếu cho việc làm đẹp của các quý bà, quý cô và thậm trí cả của quý ông.

16092016 1

Những lo lắng về làn da lão hóa và những nếp nhăn sâu dường như không thế xóa nổi đã không còn là vấn đề khi bạn đến với Beauty Medi để được trị liệu với việc tiêm chất làm đầy Restylane và Juvederm an toàn tuyệt đối (được FDA chứng nhận) bởi những bác sĩ giỏi có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêm thẩm mỹ. Hiệu quả tiêm Restylane và Juve-derm đã được thế giới thẩm mỹ công nhận, nhưng để có kết quả hoàn hảo yếu tố quyết định vẫn là tay nghề của bác sĩ.

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Bài viết liên quan