Shin Kyoung Mi
Bác sỹ Shin Kyoung Mi
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Chuyên tiêm tạo hình thẫm mỹ, Da liễu và Laser thẫm mỹ, Phun thêu thẫm mỹ
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0020382/BYT - CCHN
Nam Seong Han
Tiến sỹ, bác sỹ Nam Seong Han
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Nâng cơ bằng chỉ, Tiêm tạo hình thẫm mỹ. 
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016083/BYT – CCHN

TIÊM THẨM MỸ

Nâng mũi, làm đẹp không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi thông thường nhất là phẫu thuật mũi và đặt sụn nhân tạo. Tuy nhiên một số khách hàng ngại phẫu thuật hoặc cần có ngay một chiếc mũi đẹp thật tự nhiên mà không phải chịu đựng khoảng thời gian sưng tím, ngoài ra một số trường hợp khách hàng có hình dạng mũi đặc biệt khó đặt sụn nhân tạo thì tạo dáng mũi bằng tiêm Filler hoặc Perform là phương pháp thay thế lý tưởng.

Filler hoặc Perform đều là một chất có cấu tạo giống thành phần tế bào người (Axít hyaluronic) nên rất an toàn, được FDA của Mỹ chứng nhận và đã được sử dụng rộng khắp thế giới trong Thẩm Mỹ Nội Khoa (tạo dáng môi, mũi, cằm... làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm). Đây là phương pháp được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Phương pháp này có hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời vì tạo được dáng mũi, dáng cằm đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Img Tiemlamday 2

NGƯỜI MẪU TRƯƠNG MỸ NHÂN

01
Người mẫu Trương Mỹ Nhân và  Tiến sỹ - Bác sỹ Shin Kyoung Mi chụp hình chung tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Hình ảnh trước và sau

Tiem Tao Hinh Mui BaTiem Tao Hinh Mui Ba 2

Đây là một thủ thuật rất nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi kỹ thuật tay nghề của bác sĩ rất cao. Không cần tiêm tê chỉ cần thoa và ủ tê khoảng 20-30 phút thì khi tiêm thẩm mỹ sẽ không đau.

Tại Thanh Hằng beauty medi, chúng tôi có bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc Nam Seong Han và là chuyên gia giảng dạy trong lĩnh vực tiêm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, với đôi bàn tay tài hoa của ông, chỉ 1 mũi tiêm filler sẽ tạo dáng cằm, mũi cho bạn đẹp vô cùng tự nhiên với hiệu quả kéo dài 18 tháng và tới 3 đến 5 năm khi tiêm Perform.

Ưu điểm của phương pháp tạo dáng mũi, cằm với Filler:

- Làm 1 lần duy nhất, đẹp như phẫu thuật nhưng không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.

- An toàn, không có rủi ro và hiệu quả tức thì.

- Chỉnh mũi dài, cao thanh thoát tự nhiên.

Img Tiemlamday

Trong quá trình tiêm, khách hàng có thể nhìn thấy sự thay đổi và có thể vừa ngắm vừa điều chỉnh độ cao của sống mũi theo ý muốn dưới sự điều chỉnh tinh tế của bác sĩ, điều mà trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, khách hàng cần có ít nhất là 3 tháng mới nhận ra được rõ ràng độ cao thấp của mũi.

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (1 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan