Shin Kyoung Mi
Bác sỹ Shin Kyoung Mi
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Chuyên tiêm tạo hình thẫm mỹ, Da liễu và Laser thẫm mỹ, Phun thêu thẫm mỹ
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0020382/BYT - CCHN
Nam Seong Han
Tiến sỹ, bác sỹ Nam Seong Han
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Nâng cơ bằng chỉ, Tiêm tạo hình thẩm mỹ 
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016083/BYT – CCHN

TIÊM THẨM MỸ

TIÊM TẠO HÌNH KHUÔN MẶT, ĐẸP TỰ NHIÊN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Nếu bạn là người sợ đau, sợ tác động dao kéo và không muốn mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi những vết thương “sưng tím” sau phẫu thuật nhưng vẫn khát khao sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng lại an toàn thì tiêm thẩm mỹ chính là phương pháp làm đẹp hoàn mỹ nhất dành cho bạn.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần phải có thời gian đợi chờ kết quả trên chính cơ thể mình thì với tiêm tạo hình bạn có thể kiểm chứng được kết quả ngay sau khi tiêm. Điều đặc biệt, bạn có thể kiểm soát được các chỉ số chuẩn 3D trên gương mặt (Dimension -  chiều cao, chiều ngang và chiều sâu) mà mình mong muốn sở hữu.

Profi V Line
Vậy tiêm tạo hình là gì? Có thực sự an toàn hay không ?

Tiêm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp an toàn bằng cách đưa chất làm đầy bằng Hyaluronic Acid (HA) vào các vùng cơ thể để kiến tạo đường nét, form dáng như mong muốn. Phương pháp làm đẹp này đã và đang được rất nhiều ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới yêu thích. Không chỉ mang đến dáng mũi chuẩn thanh tú, chiếc cằm Vline không góc chết mà còn không phải chịu tác động của dao kéo.

Chất làm đầy tạo hình thẩm mỹ có cấu tạo tương tự như thành phần tế bào người (Axit Hyaluronic) an toàn tuyệt đối với cơ thể người được FDA Mỹ chứng nhận và đã được sử dụng rộng khắp thế giới trong Thẩm Mỹ Nội Khoa (tạo dáng môi, mũi, cằm... làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm).

NGƯỜI MẪU TRƯƠNG MỸ NHÂN

tạo hình cằm v-line
Bác Sỹ Shin Kyoung Mi và Giai Vàng Người Mẫu Châu Á Trương Mỹ Nhân chụp hình chung tại Thanh Hằng Beauty Medi

SIÊU MẪU VŨ THU PHƯƠNG

Vuthuphong1
Siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng bác sĩ Shin Kyoung Mi
Ai là người tiêm và tiêm thuốc gì?

Trong tiêm tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ tiêm phải là người có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ riêng và có thể nhìn nhận những khuyết điểm nào trên cơ thể cần khắc phục để đúng chỉ số 3D nhất. Không chỉ ở gương mặt mà còn ở các vùng khác trên cơ thể nhưng không gây đau dù tiêm ở bất kỳ vùng nào cơ thể và số lượng tiêm nhiều hay ít.

Hãy luôn đặt cho mình những câu hỏi: Loại thuốc mà bạn chuẩn bị được tiêm là thuốc gì? Xuất xứ từ đâu? Thành phần là gì? Từ đó, bạn mới có thể xác định việc mình chọn tiêm có đúng hay không và cơ sở đó có đủ uy tín để nâng tầm nhan sắc hay chưa.

Tại Thanh Hằng Beauty Medi, loại thuốc được các bác sĩ sử dụng là Restylane, sản phẩm được nhập khẩu chính thức và là loại thuốc tốt nhất thế giới với hơn 20 năm trên thị trường cùng hơn 20 triệu liều được sử dụng. Bạn có thể sẽ được tận mắt chứng kiến nhân viên Thanh Hằng Beauty Medi bóc sản phẩm trước khi bác sĩ tiến hành tiêm để chắc chắn rằng bạn đang được sử dụng thuốc đúng nguồn gốc và xuất xứ.

Vuthuphong2

Siêu mẫu Thu Phương thực hiện tiêm tạo hình thẩm mỹ tại Beauty Medi

Quy trình thực hiện tiêm tạo hình thẩm mỹ tại Thanh Hằng Beauty Medi

Bác sĩ Hàn Quốc thăm khám, tư vấn  Sát khuẩn, thoa tê  Kiểm tra thuốc  Bác sĩ Hàn Quốc thực hiện tiêm  Bác sĩ Hàn Quốc kiểm tra  Hoàn thành  Tái khám sau 6 tháng/ lần.

 

Hình ảnh trước và sau

27082019 2
30816 9
 Trương Mỹ Nhân sử dụng dịch vụ tiêm tạo hình cằm V-Line và tiêm làm đầy rãnh mũi má
 
tiêm cằm v-line

Diva Thanh Lam sử dụng dịch vụ tiêm hàm V - line

Img Tiemlamday

Thanh Hằng Beauty Medi tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu về tiêm thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, đặc biệt là Tiến sĩ, Bác sĩ Nam Seong Han -  chuyên gia giảng dạy trong lĩnh vực tiêm thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm cùng đôi bàn tay tài hoa và khéo léo, chỉ 1 mũi tiêm của bác sĩ Nam Seong Han bạn sẽ sở hữu ngay đường nét mỹ miều của gương mặt, chuẩn 3 tự nhiên, thanh thoát đến không ngờ. Thẩm mỹ chính là khắc phục những khuyết điểm của cơ thể một cách hoàn mỹ nhất và Thanh Hằng Beauty Medi là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn hiện thực điều ấy.

.

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline để được tư vấn rõ hơn.

HN: 0904085588 
HCM: 0965116688

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan