Shin Kyoung Mi
Bác sỹ Shin Kyoung Mi
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Chuyên tiêm tạo hình thẫm mỹ, Da liễu và Laser thẫm mỹ, Phun thêu thẫm mỹ
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0020382/BYT - CCHN
Nam Seong Han
Tiến sỹ, bác sỹ Nam Seong Han
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chuyên ngành: Nâng cơ bằng chỉ, Tiêm tạo hình thẩm mỹ .
Giấy phép hành nghề tại Việt Nam 0016083/BYT – CCHN

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ BẰNG

TIÊM BOTOXIN

Đây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản. Ứng dụng bằng cách tiêm trực tiếp Botoxin vào các cơ đã gây nên các nếp nhăn làm giảm hoạt động của cơ và hiệu quả là làm giảm các nếp nhăn. Khi sử dụng Botoxin với liều lượng cao hơn ở khu vực cơ hàm đối với người có cơ hàm chảy sệ hoặc thô sẽ giúp cho gương mặt thon gọn nhanh chóng.

Thành phần chính của Botoxin là Botulinum Toxin Type A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum Type A, sử dụng dưới dạng tiêm. Botoxin đã được ứng dụng rộng rãi hàng chục năm qua ở nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ và các điều trị bệnh lý khác. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, chi phí không cao và giải quyết một số nếp nhăn mà các máy móc chưa làm được cũng như làm thon gọn gương mặt không phẫu thuật.

Img Tiemlamday 2

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Bs Nam Vs Ky Duyen
 

Hình ảnh trước và sau

0405
Các trường hợp thẩm mỹ nào có thể dùng phương pháp tiêm Botoxin?

Botoxin được sử dụng rộng rãi trong xóa các nếp nhăn như: nếp nhăn gian mày, nếp nhăn trán, nếp nhăn quang mắt… ngoài ra Botoxin còn ứng dụng trong các trường hợp thẩm mỹ khác như: nâng cung mày, nếp nhăn ở cổ, làm thon gọn khuôn hàm mặt…

Tiem Xoa Nhan Ba
Khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm xóa nhăn trán 
 
Gương mặt trẻ đẹp, mềm mại tự nhiên với Botox 
 Bạn có biết tại sao tỷ lệ người tiêm Botox xóa nhăn ở độ tuổi từ 35 đến 65 tuổi của người Mỹ, người châu Âu chiếm tới 50%, người Nhật 80% còn người Hàn Quốc lên tới 99%?
 
Câu trả lời là: Vì đó là phương pháp làm đẹp khôn ngoan, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, hiệu quả cao, không đau, không nghỉ dưỡng và không đắt tiền. Không nằm vĩnh viễn dưới da như silicon, Botox an toàn cho cơ thể đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhằm làm giãn cơ, giảm sự co rút của cơ giúp xóa và làm mờ các nếp nhăn. Chỉ với vài mũi tiêm cực nhỏ, không để lại sẹo, khách hàng đã có thể sở hữu một làn da căng đẹp, mềm mại, trẻ ra tới chục tuổi với sự mất tích không dấu vết của nếp nhăn, các rãnh nhăn sâu từng hoành hành trên khuôn mặt. Thậm chí tiêm Botox còn tạo dáng gương mặt V line, làm thon gọn hàm không cần phẫu thuật.  
 
Đẹp tự nhiên, mềm mại, không bị đơ hay cứng mặt phụ thuộc hoàn toàn tay nghề bác sĩ 
 Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ thì phụ thuộc tuyệt đối vào tay nghề, kinh nghiệm và gout của bác sĩ. Kỹ thuật tiêm, tiêm ở vị trí nào, độ sâu bao nhiêu dưới da, liều lượng như thế nào sẽ quyết định sự tự nhiên của gương mặt người được trị liệu. 
 
Thanh Hằng Beauty Medi với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm đẹp danh tiếng từ Hàn Quốc, những bác sĩ đã và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêm thẩm mĩ kể cả cho giới showbiz của Hàn Quốc, đem lại hài lòng mỹ mãn cho các quý bà, quý ông có nhu cầu lấy lại làn da thanh xuân. Với kỹ thuật tiêm xóa nhăn theo cách “là phẳng” tức là kỹ thuật tiêm dưới da, không tiêm thẳng vào cơ như các cơ sở làm đẹp khác thực hiện, cùng việc tỉ mi nghiên cứu liều lượng Botox được tiêm tùy từng cơ địa mỗi người, khách hàng sau khi tiêm có thể thoải mái hoạt động cơ mặt mà không sợ bị đơ, cứng như nhiều trường hợp tiêm Botox không đúng kỹ thuật. Ngoài ra với kỹ thuật tiêm góc hàm, hàm vuông, to sẽ được thu gọn lại, tạo gương mặt gọn gàng với dáng V line. Dịch vụ đã được hàng loạt các tên tuổi lớn như NSƯT Chiều Xuân, Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Nguyễn Cao Kì Duyên… thực hiện và hoàn toàn mãn nguyện, hạnh phúc với gương mặt thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên. 
 
 
Sử dụng phương pháp thẩm mỹ tiêm Botoxin có gây đâu không?

Tiêm Botoxin là một thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau nào đáng kể vì thường chỉ tiêm liều lượng nhỏ với kim tiêm rất nhỏ. Tùy theo ngưỡng đau của từng khách hàng, có thể áp miếng làm lạnh hoặc thoa thuốc tê hoặc không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả. Thường chỉ mất khoảng 10 phút cho một lần tiêm Botoxin và khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường sau khi tiêm có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi.

Tiêm Botoxin sẽ kéo dài hiệu quả trong bao lâu?

Sau khi tiêm Botoxin, sẽ thấy cải thiện trong vòng vài ngày và sẽ liên tục cải thiện hơn nữa cho đến 1 tháng. Sự cải thiện tối đa này kéo dài đến khoảng 4 tháng hoặc nhiều hơn tùy theo cơ mặt của mỗi người.

Khi nào tiêm lại Botoxin?

Khoảng 4 tháng hoặc hơn có thể tiêm lại Botoxin để duy trì hiệu quả đã đạt được.

Phương pháp tiêm Botoxin có gây nguy hại nào không?

Botoxin không gây nguy hại gì cho khách hàng bởi vì các thành phần trong Botoxin đã được tinh chế và chỉ có lượng rất nhỏ protein hoạt tính trong mỗi lọ Botoxin.

 
06
Khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm xóa nhăn trán
 
Những điều gì cần tránh sau tiêm Botoxin?

Khách hàng không nên mát xa hoặc va chạm quá mức ở vùng tiêm Botoxin trong vòng 4 giờ sau khi tiêm. Không xông hơi, không tắm nước nóng. Nhưng điều cần lưu ý nhất khi tiêm Botoxin đó là phải tìm được bác sĩ uy tín và có tay nghề giỏi cũng như giàu kinh nghiệm. Gương mặt con người đòi hỏi sự chỉnh sửa can thiệp hết sức tinh tế mới đem lại hiệu quả cao cho việc làm đẹp. Và điều này yếu tố con người là quan trọng nhất. Hãy hỏi về trình độ, uy tín, thâm niên của bác sĩ trước khi tiêm Botoxin.

** Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 090 408 5588 để được tư vấn rõ hơn.

User Rating: 5 / 5 (1 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan