( Theo vnexpress.net - 28/11/2014 ) -

Tại Thanh Hằng beauty medi, công nghệ này được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ kinh nghiệm đến từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp tiên tiến.

Bản chất của một làn da đẹp là sự săn chắc và căng mịn do các thành phần sợi trong da tạo nên, chủ yếu là sợi collagen và sợi chun giãn. Khi còn trẻ, thành phần sợi còn nhiều và chức năng còn tốt, chúng tạo nên một khuôn mặt thanh tú và tràn đầy sức sống. Theo thời gian, sự lão hóa cứ âm thầm diễn ra. Chúng không đủ sức níu giữ các đường nét và không còn khả năng tạo được sự căng mịn của da. Các nếp nhăn xuất hiện quanh mắt, khuôn mặt bị chia cắt bởi các rãnh sâu: rãnh mũi má, quanh miệng… và đặc biệt đường viền hàm mất đi sự liền mạch và thon gọn mà thay vào đó là sự chảy xệ, chùng nhão. Da trở nên yếu ớt và một khuôn mặt già nua là hậu quả tất yếu của tiến trình lão hóa.

Thermage Giup Tre Hoa Da Khong Can Phau Thuat 1

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Dr. Reza Torchizy - người được giải thưởng Kim cương vàng trong trị liệu Thermage.

Từ xưa, con người đã biết sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược để bôi lên làn da. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ là tương đối và cải thiện được đôi chút. Khoa học tiến bộ và Thermage công nghệ làm đẹp của nền y học thẩm mỹ hiện đại đã ra đời.

Thermage Giup Tre Hoa Da Khong Can Phau Thuat 2

Diva Thanh Lam lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại Thanh Hằng beauty medi.

Đây là phương pháp cải thiện làn da toàn diện bằng cách tác động làm thay đổi từ trong bản chất của làn da: tăng sinh các sợi collagen - nguồn gốc của làn da trẻ đẹp. Thermage sử dụng năng lượng RF (Radio Frequency) - sóng tần số vô tuyến. Khi tác động vào da, năng lượng RF được chuyển sang dạng nhiệt năng và được các thành phần sợi trong da hấp thụ. Sự co lại của collagen tạo nên hiệu quả ban đầu của Thermage làn da trở nên săn chắc hơn, đàn hồi hơn, các đường nét thon gọn và trẻ trung hơn, tuy nhiên đó mới chỉ là 10% kết quả mà Thermage mang lại. Sau 6 tháng, hiệu quả tiếp tục được phát huy do số lượng và chất lượng các thành phần sợi trong da.

Thermage Giup Tre Hoa Da Khong Can Phau Thuat 3

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc sau lần đầu trị liệu Thermage.

Tại Viện chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Thanh Hằng beauty medi, công nghệ Thermage sẽ được trực tiếp điều trị bởi tiến sĩ, bác sĩ Reza Torchizy, người có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laser thẩm mỹ và 10 năm sử dụng máy Thermage được Bộ Y tế Việt Nam công nhận.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan