( Theo Thương Gia - 03/2014 ) -

“Làn thu thủy, nét xuân sơn”, câu thơ mô tả vẻ đẹp của nàng Kiều, cũng là mô tả vẻ đẹp trên gương mặt người phụ nữ. Gương mặt đẹp không chỉ ở làn da mịn màng mà còn ở đường nét thanh tú, kiều mị của làn môi, mí mắt, chân mày.

Phụ nữ hiện đại ai cũng quen thuộc với việc tô son, kẻ mắt, tô chân mày, tạo vẻ đẹp cá tính đầy quyến rũ hay nét thùy mị tươi trẻ. Tuy nhiên, trang điểm cũng tốn không ít thì giờ với chị em, và nhược điểm là dễ bị lem, trôi và nhòe nét sau một vài giờ đi lại, làm việc – khiến cho giới má hồng lúc nào cũng phải có sẵn đồ trang điểm để chăm sóc bản thân. Vì vậy, công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp luôn là một giải pháp được nhiều người lựa chọn.

    Xăm, phun thẩm mỹ đã rất quen thuộc với phụ nữ Việt Nam, nhưng tại Thanh Hằng beauty medi, phun thêu thẩm mỹ đã trở thành nghệ thuật. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa tài hoa của chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc với công nghệ phun thêu tự nhiên, không sưng, không đau. Không phải ngẫu nhiên Hàn Quốc lại trở thành một siêu cường về các dịch vụ thẩm mỹ, cũng không phải ngẫu nhiên các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc lại sở hữu vẻ xinh đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo đến từng đường nét.

Nhung Duong Treu Tinh Te

Bác sỹ Shin Kyoung Mi chụp ảnh cùng bà Đặng Thanh Hằng - người sáng lập và điều hành Thanh Hằng beauty medi và 2 khách hàng thân thiết là Diva Thanh Lam, và MC Minh Hà.

    Với đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bác sĩ Shin Kyoung Mi tại Thanh Hằng beauty medi Skin Clinic & Spa sẽ giúp bạn quên đi những lo lắng cho khuôn mặt trang điểm của mình bằng công nghệ thêu phun hiện đại của Hàn Quốc. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu những đường nét tự nhiên nhất với cặp lông mày thanh tú, đôi mí mắt sâu to hút hồn và làn môi căng mọng gợi cảm mọi lúc mọi nơi mà không cần bất cứ lớp trang điểm nào.

    Trải nghiệm công nghệ thêu phun mới nhất này, bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian nghỉ dưỡng kéo dài bởi sự sưng đỏ sau khi phun thêu - bởi công nghệ hiện đại cùng sự điều trị của bác sĩ phun thêu tới từ Hàn Quốc sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên nhất mà không sưng, không đau.

 

 

BÁC SỸ HÀN QUỐC: SHIN KYOUNG MI

  • Gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ
  • Có hơn 5.000 khách hàng thêu lông mày, mí mắt, xăm môi dưới bàn tay vàng của bác sỹ Shin.
  • Phẫu thuật cho rất nhiều diễn viên, ca sĩ và những người nổi tiếng ở Hàn Quốc.
  • Cử nhân y khoa ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Đại học Quốc gia Seoul.
  • Thành viên hội phẫu thuật trị liệu bằng lazer Mỹ.

Bác sỹ làm việc tại Thanh Hằng beauty medi từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: 043 9748889, hotline: 0904085588. www.beautymedi.vn

User Rating: 5 / 5 (2 Votes)

Thank You for rating this article.

Bài viết liên quan