( Theo Heritage - 01 - 02/2014 ) -

Lời khuyên từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ của nước Mỹ về trị liệu với Thermage.

Được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả từ năm 2002, công nghệ Thermage đã mang lại hạnh phúc cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Điều này rõ ràng nhưng không phải ai cũng biết cách trị liệu với Thermage để đem lại kết quả mỹ mãn nhất.

Đối với làm đẹp bên cạnh công nghệ, yếu tố con người vô cùng quan trọng. Bác sỹ khi trực tiếp sử dụng công nghệ Thermage cũng không khác những nhà điêu khắc trong nghệ thuật tạc tượng.

Tinh Yeu Bat Tan Voi Cai Dep 3

Bà Đặng Thanh Hằng, hoa hậu Phan Thu Ngân và bác sĩ Torchizy chụp ảnh lưu niệm tại Thanh Hằng beauty medi

Tương truyền, nếu chiếc mũi của Cleopatra chỉ ngắn hơn 1mm thì nàng sẽ làm khuynh đảo thế giới. Điều đó cũng nói lên quyền lực sắc đẹp và sự tinh tế của gương mặt. Với nhiều làn da chảy xệ, sau trị liệu Thermage, cơ mặt có thể co lại từ 1cm đến 2cm. Người bác sỹ lúc này như một nhà điêu khắc, để tạo nên những đường nhét trẻ trung, tự nhiên, tinh tế cho gương mặt và nghệ thuật là cần phải biết đưa nhiệt lượng vào da với cường độ bao nhiêu trong thời gian bao lâu, cũng như cần phải tránh những vùng nhạy cảm nào, nhược điểm nào cần khắc phục để gương mặt trẻ, đẹp, cân đối và hài hòa.

 

Lua Chon Thiet Yeu Khi Lam Dep Voi Thermage 2

Chính vì vậy, chuyên gia của Thanh Hằng beauty medi: Dr. Reza Torchizy, người có 30 năm kinh nghiệm trong laser thẩm mỹ và hơn 10 năm sử dụng máy Thermage khuyên rằng, để có được kết quả hoàn hảo nhất mỗi người muốn trị liệu với Thermage cần phải lưu tâm 3 điểm :

- Người trị liệu cho bạn có phải là bác sĩ không và có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong việc sử dụng máy. Thermage cũng như điều trị da với máy laser?

- Người trị liệu có được đào tạo ở khóa học chính thức do nhà sản xuất Thermage tổ chức không?

- Giá cả là một điều không thể bỏ qua, nhưng đối với lĩnh vực thẩm mỹ điều quan trọng nhất là chọn cho mình một dịch vụ làm đẹp tin cậy nhất, tinh tế nhất để gương mặt bạn đẹp nhất, bạn hài lòng nhất sau trị liệu.

Lua Chon Thiet Yeu Khi Lam Dep Voi Thermage 3

Phu nhân tổng thống Obama cũng yêu thích làm Thermage

Thanh Hằng Beauty Medi
169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (+84) 4 3974 8889
Hotline: 090 408 5588
www.beautymedi.vn

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan