( Theo vnexpress.net ) -

Lam Dep1

Sắc đẹp là một thứ quyền lực và vì thế cả những người phụ nữ đẹp nhất vẫn luôn luôn giữ gìn nhan sắc và cố gắng bằng mọi cách để đẹp hơn nữa. Đó là lý do họ phải vô cùng cẩn thận chọn mặt gửi vàng, chọn nơi làm đẹp tốt nhất để trao gửi dung nhan của mình.

Lam Dep2

Hoa hậu Phan Thu Ngân hài lòng làm Thermage ở Thanh Hằng beauty medi

Không ngạc nhiên khi từ những hoa hậu đầu tiên của Việt Nam: Bùi Bích Phương, Nguyễn Diệu Hoa cho đến những hoa hậu gần đây như Trúc Diễm không hẹn mà đều làm đẹp tại Thanh Hằng beauty medi. Các hoa hậu cho biết, uy tín, hiệu quả 2 yếu tố quyết định để các hoa hậu lựa chọn.

 

LAM DEP4

Bà Đặng Thanh Hằng chụp lưu niệm cùng các hoa hậu

Hoa hậu Bùi Bích Phương:Đã 25 năm kể từ ngày đoạt vương miện hoa hậu, Phương vẫn cảm thấy tự tin vì đã có Thanh Hằng beauty medi làm cho Phương trẻ đẹp hơn. Kết quả trị liệu với Thermage của Thanh Hằng beauty medi thật đáng khâm phục. Gương mặt của Phương trở nên săn chắc, gọn gàng và trẻ trung như trở về 10 năm trước.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly:Trước đây Ly thường hay làm đẹp ở nước ngoài, giờ Ly không cần phải đi đâu xa nữa. Ly mới sửa mí mắt do bác sĩ Hàn Quốc của Thanh Hằng beauty medi thực hiện. Mắt Ly đã hết bọng , mắt to hơn và mí mắt đẹp hơn rất nhiều.

Hoa hậu Diệu Hoa:Thanh Hằng beauty medi thật xứng đáng với sự lựa chọn của tầng lớp tinh hoa Việt Nam. Việc cất công bay từ Sài Gòn ra Hà Nội tới Thanh Hằng beauty medi là hoàn toàn sáng suốt. Diệu Hoa đã 3 lần làm Thermage của Thanh Hằng beauty medi. Hoa sẽ sử dụng dịch vụ nâng cơ với chỉ thẩm mỹ LACS lifting vì Hoa thấy ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi làm dịch vụ chỉ nâng cơ tại Thanh Hằng beauty medi trông rất tươi trẻ.

Lam Dep3

Hoa hậu Đàm Lưu Ly đến dự lễ tri ân khách hàng của Thanh Hằng beauty medi

Với những đôi bàn tay vàng của các bác sĩ, tiến sĩ y khoa đến từ Mỹ, Hàn Quốc và sự tận tâm, Thanh Hằng beauty medi - thương hiệu uy tín của nhan sắc, một địa chỉ tin cậy không chỉ của các doanh nhân, chính khách, những người yêu làm đẹp một cách tự nhiên mà còn là sự lựa chọn của các hoa hậu Việt Nam.

Thanh Hằng beauty medi
169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (84-4) 397 48889.
Hotline: 0904085588.
www.beautymedi.vn

User Rating: 4 / 5 (1 Votes)

Thank You for rating this article.