( Theo vnexpress.net ) -

Nâng cơ, thon gọn gương mặt với chỉ thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không mất thời gian. Nhưng khác với phương pháp Thermage, hiệu quả trị liệu bằng chỉ thẩm mỹ sẽ kéo dài lâu hơn. Đặc biệt đối với những làn da đã lão hóa, chảy xệ nhiều thì việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sẽ khắc phục được căn bản các dấu vết lão hóa rõ rệt đó. Phương pháp chỉ thẩm mỹ được chứng nhận bởi KFDA (Korea Food and Drug Administration, là cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của chính phủ Hàn Quốc) về tính an toàn và hiệu quả cao cho người được điều trị.

Chi Tham My Nang Co Thon Gon Khuon Mat 1

Nâng cơ bằng chỉ thẩm mỹ được áp dụng lý tưởng cho những người có độ tuổi trên 50.Ở độ tuổi này, khi mà sử dụng công nghệ Thermage không còn tác dụng mạnh mẽ thì có thể sử dụng phương pháp nâng cơ và thon gọn khuôn mặt bằng chỉ để có một giải pháp toàn diện và hiệu quả hơn.

Các bạn trẻ muốn có khuôn mặt V line, má trái đào… khi sử dụng phương pháp này sẽ đem lại vẻ đẹp tự nhiên và được kéo dài trong nhiều năm. Tuy nhiên phương pháp này không giới hạn về độ tuổi, bất kỳ ai bị chảy xệ và nhiều nếp nhăn sâu đều nên sử dụng.

Thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng từ 45-60 phút. Phương pháp này được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên lại không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 3 - 5 ngày. Kết quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được từ 3 - 5 năm.

LAM DEP4

Chị Đặng Thanh Hằng chụp ảnh cùng với khách hàng: Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam Bùi Bích Phương, Hoa hậu Diệu Hoa và Diva Thanh Lam.

 

KẾT QUẢ
SAU KHI CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

*Nhanh chóng có gương mặt trẻ trung, làn da căng mịn.
*Loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt.
*Không mất thời gian hồi phục sau khi thực hiện.
*Tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.
*Kết quả được duy trì ổn định dài lâu.

 

THANH HẰNG BEAUTYMEDI SKIN CLINIC & SPA:
Add: 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (84-4) 39748889 - Hotline: (84) 904085588 - www.beautymedi.vn

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan