( Theo vnexpress.net ) -

Phương pháp này có hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời vì tạo được dáng mũi, dáng cằm như phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tiem Tham My Nang Mui Lam Dep Cam Ko Phau Thuat 1

Phương pháp nâng mũi thông thường nhất là phẫu thuật mũi và đặt sụn nhân tạo. Tuy nhiên, một số khách hàng ngại phẫu thuật hoặc cần có ngay một chiếc mũi đẹp thật tự nhiên mà không phải chịu đựng khoảng thời gian sưng tím, ngoài ra một số trường hợp khách hàng có hình dạng mũi đặc biệt khó đặt sụn nhân tạo - thì tạo dáng mũi bằng tiêm Filler là phương pháp thay thế lý tưởng.

Làm đầy mũi bằng Perform hoặc Volume đều là một chất có cấu tạo giống thành phần tế bào người nên rất an toàn, có dấu CE theo tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu, được KFDA (Korea Food and Drug Administration, cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của chính phủ Hàn Quốc), FDA của Mỹ chứng nhận, và đã được sử dụng rộng khắp thế giới trong Thẩm Mỹ Nội Khoa (tạo dáng môi, mũi, cằm,... làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm). Đây là phương pháp được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Phương pháp này có hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời vì tạo được dáng mũi, dáng cằm như phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Đây là một thủ thuật rất nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi kỹ thuật tay nghề của bác sĩ rất cao. Không cần tiêm tê chỉ cần thoa và ủ tê khoảng 20-30 phút thì khi tiêm thẩm mỹ sẽ không đau.

 

Tiem Tham My Nang Mui Lam Dep Cam Ko Phau Thuat 2

Tiến sĩ, Bác sĩ Seong Han Nam chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cơ bằng chỉ, tiêm tạo hình mũi và cằm

 

Ưu điểm của phương pháp tạo dáng mũi, cằm với Filler

-Làm 1 lần duy nhất, đẹp như phẫu thuật, nhưng không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.
- An toàn, không có rủi ro và hiệu quả tức thì.
-Chỉnh mũi dài, cao thanh thoát tự nhiên.
Trong quá trình tiêm, khách hàng có thể nhìn thấy sự thay đổi và có thể vừa ngắm vừa điều chỉnh độ cao của sống mũi theo ý muốn dưới sự điều chỉnh tinh tế của bác sĩ. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ mũi, khách hàng cần có ít nhất là 3 tháng mới nhận ra được rõ ràng độ cao thấp của mũi.

 

Thanh Hằng beauty medi Skin Clinic & Spa
169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, HN.
Tel: (84-4) 39748889
Hotline: (84) 904085588
www.beautymedi.vn

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan