( Theo Heritage Fashion - 06/2013 ) -

PR 6 2013 1

Bà Đặng Thanh Hằng – Người sáng lập và điều hành Thanh Hằng beauty medi, dù đã 46 tuổi, làn da vẫn trắng mịn như kem nhờ trị liệu hàng tuần với Revlite .

 

Chúng ta đã có thói quen chăm sóc da định kỳ ở các spa. Quả thực điều đó giúp lưu thông khí huyết, tinh thần được thư giãn, nhưng đó chỉ là cách chăm sóc da ở bên ngoài. Có thể làm nhiều hơn thế cho làn da và nhan sắc của mình: hãy chăm sóc da định kỳ bằng công nghệ mới nhất Revlite - máy laser thế hệ mới kết hợp với chùm ánh sáng để chăm sóc da toàn diện và sâu sắc từ bên trong.

Máy Revlite tại Thanh Hằng beauty medi sẽ do bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laser thẩm mỹ điều khiển. Bác sĩ sẽ cho máy chạy trên bề mặt da với chùm tia sáng được đặt theo các bước sóng và cường độ phù hợp với từng loại da để da được kích thích tăng sinh collagen (theo nguyên tắc gần giống như trị liệu với Thermage nhưng ở cường độ nhẹ) và điều tuyệt vời hơn cả Thermage là những chùm tia sáng đặc biệt từ máy Revlite giúp da trở nên sáng hơn, trắng hơn và không đau.

Đối với làn da bị nám, Revlite sẽ ngăn cản được sự phát triển của nám từ gốc

Tia sáng với cường độ mạnh có thể phá hủy những hắc tố ở sâu dưới da. Tùy theo tình trạng của da có thể chăm sóc định kỳ 10 ngày 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

Thời gian là hữu hạn, nhan sắc là chìa khóa mở ra những cánh cửa đóng kín nhưng lại mong manh nếu không biết chăm sóc và giữ gìn sẽ dễ tàn phai, tại sao bạn không làm cho mình những gì

tốt nhất để cải thiện làn da, nhan sắc của chính mình?

Tại Thanh Hằng beauty medi, việc trị liệu với máy Revlite sẽ giúp bạn đẹp lên hàng tuần

Da sẽ săn chắc hơn, mịn màng hơn, sáng hơn và thời gian ở viện chăm sóc da và thẩm mỹ Thanh Hằng beauty medi sẽ được rút ngắn so với thời gian chăm sóc da ở các spa (chỉ cần dành thời gian 15 phút mỗi lần trị liệu với Revlite và từ 1 đến 3 lần trong 1 tháng).

Hãy làm điều dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng cho làn da và nhan sắc của bạn.

Thanh Hằng beauty medi có nhiều gói trị liệu khác nhau với giá cả hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng.

PR 6 2013 2

Diễn viên điện ảnh Diễm My (52 tuổi) tin tưởng tuyệt đối nên trao gửi nhan sắc cho Thanh Hằng beauty medi.

Thanh Hằng beauty medi Clinic & Spa
169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (84-4) 397 48889 - Hotline: 0904085588
www.beautymedi.vn

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.