( Theo Tạp chí Thương gia ) -

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phong phú, hiện đại và mang lại hiệu quả tốt hơn, thế nhưng số vụ “tai nạn”  khi làm đẹp cũng gia tăng không kém …  Chính vì có nhiều giải pháp thẩm mỹ khiến cho người ta dễ mắc sai lầm trong lựa chọn. Tiêm botoxin vốn được coi là một bước tiến trong công nghệ làm đẹp. Nhưng đừng nghĩ mọi chuyện đơn giản chỉ là một mũi tiêm. Bởi, nếu chỉ lựa chọn sai lầm, bạn sẽ không thể cứu vãn dung nhan của mình.  Bác sỹ Shin Kyoung Mi: Bác sỹ Hàn Quốc chuyên laser thẩm mỹ, tiêm các chất Botoxin, làm đầy và chuyên thêu phun thẩm mỹ Hàn Quốc của Thanh Hằng beauty medi sẽ giúp bạn hiểu chính xác về Botoxin.

Thưa bà, gần đây rất nhiều người quan tâm đến phương pháp làm đẹp Botoxin với quan điểm, chỉ cần tiêm một mũi, có thể trở về tuổi đôi mươi thanh xuân. Suy nghĩ này liệu có đúng hay là một sự cường điệu.

Đây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng hiệu quả cao. Bằng cách tiêm trực tiếp Botoxin vào các cơ đã gây nên các nếp nhăn làm giảm hoạt động của cơ và hiệu quả mang lại là làm giảm các nếp nhăn. Khi sử dụng Botoxin với liều lượng cao hơn ở khu vực cơ hàm đối với người có cơ hàm chảy sệ hoặc thô sẽ giúp cho gương mặt thon gọn nhanh chóng. Vì mang lại hiệu quả có thể nhận thấy rõ rệt, phương pháp làm đẹp này được rất nhiều người ưa chuộng.

Shin Kyoung Mi

Bác sỹ Shin Kyoung Mi Bác sỹ Hàn quốc chuyên laser thẩm mỹ, tiêm các chất Botoxin, làm đầy và chuyên thêu phun thẩm mỹ Hàn quốc.

Thành phần của Botoxin gồm những gì, và nó có rủi ro gì đi kèm?

Thành phần chính của Botoxin là Botulinum Toxin Type A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum Type A, sử dụng dưới dạng tiêm. Botoxin đã được ứng dụng rộng rãi hàng chục năm qua ở nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ và các điều trị bệnh lý khác. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, chi phí không cao và giải quyết một số nếp nhăn mà các máy móc chưa làm được cũng như làm thon gọn gương mặt không phẫu thuật.

Phương pháp tiêm Botoxin có gây nguy hại nào không?

Botoxin không gây nguy hại gì cho khách hàng bởi vì các thành phần trong Botoxin đã được tinh chế và chỉ có lượng rất nhỏ protein hoạt tính trong mỗi lọ Botoxin.

Các trường hợp thẩm mỹ nào có thể dùng phương pháp tiêm Botoxin?

Botoxin được sử dụng rộng rãi trong xóa các nếp nhăn như: nếp nhăn mày, nếp nhăn trán, nếp nhăn quang mắt… Ngoài ra, Botoxin còn ứng dụng trong các trường hợp thẩm mỹ khác như: nâng cung mày, nếp nhăn ở cổ, làm thon gọn khuôn hàm mặt…

Sử dụng phương pháp thẩm mỹ tiêm Botoxin có gây đau không?

Tiêm Botoxin là một thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau nào đáng kể vì thường chỉ tiêm liều lượng nhỏ với kim tiêm rất nhỏ. Tùy theo ngưỡng đau của từng khách hàng, có thể áp miếng làm lạnh hoặc thoa thuốc tê hoặc không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả.

Tiêm Botox Tràn đầy Sức Xuân

CTHĐQT Đặng Thanh Hằng - người sáng lập và điều hành Thanh Hằng beauty medi và Dr.Torchizy chụp ảnh cùng các người đẹp - khách hàng thân thiết của Thanh Hằng beauty medi.

Sau khi tiêm botoxin có cần phải nghỉ ngơi một thời gian rồi mới trở lại nhịp sống bình thường?
Thường chỉ mất khoảng 10 phút cho một lần tiêm Botoxin và khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường. Ngay sau khi tiêm có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi đặc biệt.

Vậy tiêm Botoxin sẽ kéo dài hiệu quả được trong bao lâu?
Sau khi tiêm Botoxin, sẽ thấy cải thiện trong vòng vài ngày và sẽ liên tục cải thiện hơn nữa cho đến 1 tháng. Sự cải thiện tối đa này kéo dài đến khoảng 4 tháng hoặc nhiều hơn tùy theo cơ mặt của mỗi người.

Khi nào tiêm lại Botoxin?
Khoảng 4 tháng hoặc hơn có thể tiêm lại Botoxin để duy trì hiệu quả đã đạt được.

Những điều gì cần tránh sau tiêm Botoxin?
Khách hàng không nên mát xa hoặc va chạm quá mức ở vùng tiêm Botox trong vòng 4 giờ sau khi tiêm. Không xông hơi, không tắm nước nóng.

Botox6

Ảnh trước và sau khi tiêm botoxin

Nghe ra thì có vẻ rất đơn giản, an toàn. Tuy nhiên, sau rất nhiều vụ tai nạn hoặc sự cố làm đẹp, thì có cảnh báo gì khi lựa chọn tiêm botoxin không?
Điều cần lưu ý nhất khi tiêm Botoxin đó là phải tìm được bác sĩ uy tín và có tay nghề giỏi cũng như giàu kinh nghiệm. Gương mặt con người đòi hỏi sự chỉnh sửa can thiệp hết sức tinh tế mới đem lại hiệu quả cao cho việc làm đẹp. Và điều này yếu tố con người là quan trọng nhất. Hãy hỏi về trình độ, uy tín, thâm niên của bác sĩ trước khi tiêm Botoxin.

Với uy tín lâu năm trong chuyên ngành làm đẹp, và trước triển vọng của thị trường, Thanh Hằng beauty medi đầu tư thế nào cho sản phẩm làm đẹp tiêm Botox?
Nhận thức được yêu cầu cao về tiêm Botoxin đòi hỏi cần được làm bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì mới được hiệu quả như mong muốn, vì thế Thanh Hằng beauty medi rất chú trọng vào tạo dựng đội ngũ những bác sĩ giỏi phục vụ khách hàng. Chúng tôi rất tự hào, đã có rất nhiều người đến Thanh Hằng beauty medi để làm đẹp với dịch vụ này và đều rất hài lòng.

Xin cảm ơn bà!

PV(Thực hiện)

Thanh Hằng beauty medi – Skin Clinic & Spa - 169 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0904085588 - 043 974 8889 * Website: www.beautymedi.vn

 

 

 

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan