( Theo Heritage Fasshion - 3-4/2015 ) -

Người xưa có câu “Cha mẹ sinh con trời sinh cỏ”, còn danh ngôn ngày nay: “Nàng nhận được vẻ đẹp bề ngoài từ cha mình. Ông là bác sỹ thẩm mỹ” (Nghệ sĩ Mỹ - Groucho Marx).

Nguoi Cha Thu 2 1

Tiến sỹ, bác sỹ Hàn Quốc Shin Dong Min chuyên phẫu thuật thẩm mĩ mũi Sline

Điều đó quả không sai, tại Thanh Hằng beauty medi những đôi bàn tay vàng của những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, danh tiếng hàng đầu thế giới đang từng ngày làm thay đổi một cách ngoạn mục dung nhan của nhiều khách hàng ở đây. Một cô lọ lem trở thành siêu mẫu chỉ sau vài giờ phẫu thuật. Mọi khiếm khuyết trên gương mặt dù là của đàn bà hay đàn ông đều được khắc phục một cách hoàn hảo. Sống mũi thấp, cánh mũi to, mũi hếch, cằm lẹm, mắt nhỏ…đều được các bác sĩ của Thanh Hằng beauty medi chỉnh sửa một cách an toàn, tinh tế nhất, đem đến 1 nhan sắc mới góp phần thay đổi cuộc sống của bạn. Điều quan trọng, nếu những ai không biết bạn trước đây sẽ không nhận ra bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ vì các bác sĩ đã làm phẫu thuật hoàn hảo, đẹp tự nhiên như cha mẹ đã sinh ra bạn như thế và trong trường hợp này họ chẳng khác nào người cha thứ 2 như nghệ sĩ, diễn viên người Mỹ Grouch Marx đã nói, tái sinh ra bạn, đem đến một dung nhan mới, để bạn có được điều mới mẻ, tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Mỗi người chỉ sống 1 cuộc đời và chỉ có một gương mặt, vậy tại sao không đến với Thanh Hằng beauty medi – Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tiêu chuẩn quốc tế, hàng đầu Việt Nam để làm cho gương mặt bạn trở nên hoàn hảo nhất có thể để tận hưởng cuộc sống này.

Nguoi Cha Thu 2 2

Người mẫu Trương Mỹ Nhân sử dụng các dịch vụ

  • Phẫu thuật tạo hình sống mũi và thu gọn đầu mũi
  • Phẫu thuật làm đầy rãnh mũi, má
  • Truyền Vitamin làm sáng da
  • Thêu môi, lông mày, mí mắt
  • Tiêm Botox hàm

Mỗi người chỉ sống 1 cuộc đời và chỉ có một gương mặt, vậy tại sao không đến với Thanh Hằng beauty medi – Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tiêu chuẩn quốc tế, hàng đầu Việt Nam để làm cho gương mặt bạn trở nên hoàn hảo nhất có thể để tận hưởng cuộc sống này.

Nguoi Cha Thu 2 3

Khách hàng sau 3 tuần phẫu thuật cằm

PHẪU THUẬT THẨM MỸ DO CÁC BÁC SĨ HÀN QUỐC DANH TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI TẠI THANH HẰNG BEAUTY MEDI MANG ĐẾN VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN, SANG TRỌNG NHƯ CHA MẸ SINH RA ĐÃ ĐẸP NHƯ VẬY.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.