( Vnexpress.net - 24/07/2015 ) -
Đôi mắt đẹp, to tròn không chỉ giúp cho gương mặt người phụ nữ thêm thanh thoát tự nhiên mà còn tạo nên nét duyên
ngầm, quyến rũ trong mắt phái mạnh.

Với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người nhận được kết quả không như ý, mắt bị mở to, trợn và lộ sẹo. Do trong thẩm mỹ mắt kết quả phụ thuộc 99% vào tay nghề bác sĩ.

94

Bác sĩ Kim In Chul đã có mặt tại Thanh Hằng Beauty Medi TP HCM. Khách hàng đặt hẹn trước để được bác sĩ khám và phẫu thuật.

Hiểu được tầm quan trọng của việc làm đẹp đôi mắt, Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã mời bác sĩ Kim In Chul - chuyên khoa phẫu thuật mí mắt, bọng mắt, ngực và đường nét cơ thể, thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ Đại học quốc gia Seoul, thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ của Mỹ và Nhật Bản, trực tiếp khám, tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng. Với 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Kim In Chul đem đến đôi mắt đẹp cho hàng ngàn bệnh nhân, trong đó có rất nhiều là khách hàng doanh nhân, ngôi sao giải trí của Hàn Quốc.

95

 Hoa hậu Đàm Lưu Ly lấy bọng mắt tại Beauty Medi.

Hàng trăm khách hàng làm đẹp tại Thanh Hằng Beauty Medi đã đánh giá cao hiệu quả phẫu thuật do bác sĩ Kim In Chul thực hiện. Các phẫu thuật: mắt một mí thành 2 mí, khắc phục mắt nhỏ, 2 mắt không đều nhau, mắt sụp mí, da thừa được thực hiện nhanh chóng. Sau phẫu thuật, mắt không bị trợn, hết sưng đau sau một tuần. Một tháng sau khi phẫu thuật, đôi mắt đã đẹp hơn và hoàn thiện các đường nét tự nhiên vào tháng thứ 3. Phẫu thuật lấy bọng mắt không sưng, đau, giúp bạn trẻ lại 10 tuổi chỉ sau một tuần.

96

 Đôi mắt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.

 

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan