( Vnexpress.net - 17/07/2015 ) -
Bí ẩn đằng sau vẻ đẹp không tuổi của nhiều phụ nữ, ca sĩ nổi tiếng bắt nguồn từ kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ vàng.

Người đàn bà không tuổi Giáng My, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thanh Lam, thậm chí là ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng đều có chung bí kíp làm đẹp từ vàng. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ dùng vàng 24k để đắp mặt nạ, tẩy trang, dưỡng thể… mà còn nâng cơ, làm thon gọn khuôn mặt.

Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không mất thời gian. Hiệu quả trị liệu của chỉ thẩm mỹ kéo dài lâu hơn, khắc phục lão hóa da rõ rệt. Phương pháp này được chứng nhận bởi KFDA (Cơ quan trực thuộc Bộ Y tế Hàn Quốc) về tính an toàn và hiệu quả cao cho người được điều trị. Phương pháp chỉ áp dụng ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín như Thanh Hằng Beauty, sử dụng đúng loại chỉ được chỉ định và do bác sĩ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

97

Khuôn mặt được nâng cơ bằng chỉ khiến nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn trẻ trung.

Theo giới chuyên gia, chỉ vàng 24k, siêu mỏng nhỏ hơn 0,1mm được đưa vào cơ thể sẽ giúp da không ngừng tăng sinh collagen, cải thiện nếp nhăn, làm trắng da. Goldlift phù hợp với tất cả các vùng trên khuôn mặt, sau khi áp dụng mặt trở nên căng mọng, sáng, săn gọn hơn, chấm dứt tình trạng da chảy xệ. Phương pháp này trả lại nét xuân sắc tự nhiên, chữa trị quầng thâm, vùng da dưới mí mắt, nếp nhăn đuôi mắt. Vùng khóe miệng với nếp rãnh, hằn sâu cũng được làm đầy trở lại.

Bên cạnh đó, Goldlift còn có tác dụng với nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Phần cổ, cánh tay và tay sau khi áp dụng kỹ thuật chấm dứt được tình trạng da nhăn nheo, thô ráp và gân nổi rõ. Hệ thống tuần hoàn được kích thích, tăng cường cung cấp dinh dưỡng, độ đàn hội, trực tiếp làm trẻ hóa làn da.

Với chị em sau sinh, căng da chỉ vàng cải thiện hiệu quả tình trạng vùng ngực, bụng và đùi. Làn da ở ngực vốn mỏng manh; da ở ngực, đùi lại chịu tác động kéo giãn lớn và ít được chăm sóc thường bị khô nứt nẻ, vết rạn xấu xí. Chỉ vàng được cấy vào da kích thích cơ thể sản sinh các tế bào mới, hồi sinh làn da trẻ trung như thời thiếu nữ.

Ngoài tác dụng làm đẹp, chỉ vàng còn hỗ trợ tuần hoàn máu, bạch huyết, kích thích cơ thể sản xuất hormone, tăng cường hoạt động tế bào thần kinh, giúp cho bạn trẻ đẹp và khỏe mạnh hơn từ trong ra ngoài.

98

Phương pháp nâng cơ và căng da bằng chỉ LACS lifting (Less Access Cranial Suspention) sẽ được Thanh Hằng Beauty Medi sử dụng nhằm đem lại hiệu quả cao cho việc nâng cơ mặt. Công nghệ làm đẹp này sẽ do tiến sĩ, bác sĩ Hàn Quốc nổi tiếng, giàu kinh nghiệm Nam Seong Han thực hiện. Đây là phương pháp đòi hỏi tay nghề cao và kỹ thuật tiên tiến. Bác sĩ sẽ dùng chiếc kim châm cứu là phương tiện đưa, sắp đặt và cố định những sợi chỉ tự tiêu thành một mạng lưới vững chắc giúp nâng cơ và da mặt. Cơ chế hoạt động cũng kỹ thuật này tương tự như việc đan lưới sắt để đổ dàn bê tông.

Các sợi chỉ này sẽ kích thích cơ thể tự động kích hoạt tăng sinh collagen và elastin nội sinh, nhằm duy trì độ đàn hồi của làn da ngay cả khi hệ thống sợi chỉ đến thời gian tự tiêu. Do đó, hiệu quả của phương pháp này được duy trì nhiều năm. Nhờ sử dụng những sợi chỉ mảnh tự tiêu và kim châm cứu thay vì phải mổ xẻ bóc tách lớp mỡ thừa dưới da, người sử dụng phương pháp căng da bằng chỉ không phải chịu các cơn đau, sưng tấy phù nề và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan