(kenh14.vn - 20/07/2018) -

Câu chuyện có thật này xảy ra mới đây tại sân bay Nội Bài. Cô gái 26 tuổi đã không thể làm được thủ tục xuất cảnh chỉ vì “nhân vật” người đời đẹp và quá khác so với tấm hình chụp trên hộ chiếu.

Co Gai Ha Noi Suyt Bi Cam Xuat Canh Vi Bong Dung Qua Dep So Voi Anh Tren Ho Chieu 1

Thu Hà (26 tuổi) – Nhân viên marketing tại Hà Nội

Cô gái ấy là Thu Hà, nhân viên marketing của một viện chăm sóc nhan sắc ở Hà Nội. Gương mặt thon gọn, chiếc cằm V-Line xinh xắn và đặc biệt làn da sáng bừng, mịn màng khiến cô gái chẳng còn mấy liên quan với tấm hình chụp chính mình trong cuốn hộ chiếu.

Co Gai Ha Noi Suyt Bi Cam Xuat Canh Vi Bong Dung Qua Dep So Voi Anh Tren Ho Chieu 2

Trước khi tiến hành tiêm botox thon gọn hàm V-Line, cô sở hữu khuôn hàm khá thô và bạnh

Số là, hồi tháng 4, được bạn trai động viên, Hà quyết định đổi mới mình bằng cách tiêm botox hàm để thon gọn khuôn mặt. Có lẽ do kinh nghiệm cộng với tài năng của bác sĩ người Hàn Quốc khiến sau chỉ một mũi tiêm thẩm mỹ, gương mặt của Hà đã đẹp đến không ngờ, khuôn hàm to bè, góc cạnh giờ đã chuẩn V-Line mềm mại.

Co Gai Ha Noi Suyt Bi Cam Xuat Canh Vi Bong Dung Qua Dep So Voi Anh Tren Ho Chieu 3

Không chỉ người lạ, bạn bè cũng bất ngờ với diện mạo mới của Hà

Co Gai Ha Noi Suyt Bi Cam Xuat Canh Vi Bong Dung Qua Dep So Voi Anh Tren Ho Chieu 4

Khi tiến hành tiêm thẩm mỹ, Hà quên mất rằng hai tháng sau cô có chuyến du lịch Thái Lan cùng công ty và cũng không chú ý đến việc quyển hộ chiếu của mình được dán tấm hình chụp hơn 6 tháng về trước. Thành thử, khi vào quầy làm thủ tục xuất cảnh ở sân bay Nội Bài, Hà đã bị giữ lại ở khu vực kiểm tra.

 

Co Gai Ha Noi Suyt Bi Cam Xuat Canh Vi Bong Dung Qua Dep So Voi Anh Tren Ho Chieu 5

Hình ảnh hiện tại của cô so với hình ảnh trên hộ chiếu được nhân viên an ninh tại sân bay Nội Bài ghi lại

Nhân viên sân bay khẳng định gương mặt Hà rất khác với ảnh và nghi ngờ cô đã sử dụng hộ chiếu của chị mình. Sau một hồi giải thích, được đồng nghiệp trong đoàn xác nhận và phải viết bản cam kết, cô gái Hà thành 26 tuổi mới qua được cửa an ninh…

“Chuyện trai đẹp bị cấm xuất cảnh cứ nghĩ ở đâu đó bên tận trời Tây, giờ em mới tận mắt chứng kiến cảnh gái đẹp cũng suýt bị cấm xuất ngoại”, Mai Lan, đồng nghiệp của Hà kể lại.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Thu Hà sau khi biến đổi “ngoạn mục” nhờ tiêm botox thon gọn hàm V-Line tại Thanh Hằng Beauty Medi:

Co Gai Ha Noi Suyt Bi Cam Xuat Canh Vi Bong Dung Qua Dep So Voi Anh Tren Ho Chieu 6

Co Gai Ha Noi Suyt Bi Cam Xuat Canh Vi Bong Dung Qua Dep So Voi Anh Tren Ho Chieu 7

Co Gai Ha Noi Suyt Bi Cam Xuat Canh Vi Bong Dung Qua Dep So Voi Anh Tren Ho Chieu 8

Với Thu Hà, có lẽ chuyến du lịch Thái Lan để lại cho cô nhiều ấn tượng nhất. Không chỉ nhìn vào gương mỗi ngày thấy mình khác lạ, đẹp hơn mà cô còn cảm thấy vui hơn rất nhiều khi bạn bè, đồng nghiệp gọi mình bằng cái tên “Người lạ ơi”, “Người đẹp bị cấm xuất cảnh”.

Theo lời Mai Lan thì: “Sau lần tiêm botox hàm, chị ấy đã đẹp đến khó nhận ra. Từng gặp gỡ nhiều khách hàng, từng chứng kiến sự thay đổi của họ trong 5 năm làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi, có lẽ chị Hà là trường hợp đầu tiên "lột xác" một cách ngoạn mục như thế”.

Chỉ một liệu trình làm đẹp giản đơn mà điều kỳ diệu trên gương mặt đã xuất hiện. Hàng nghìn chị em đã đến Thanh Hằng Beauty Medi trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt, hiệu quả rõ rệt, còn bạn, bạn đã thử chưa?

 

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan