( Theo vnexpress.net - 06/03/2015 )

Lông mày được tạo dáng tự nhiên, hài hòa giúp tôn lên đường nét duyên dáng cho khuôn mặt

Tại Thanh Hằng beauty medi, đôi bàn tay vàng của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp thay đổi dung nhan của nhiều khách hàng.

Theo thời gian, quan niệm về nét đẹp của đôi lông mày cũng thay đổi. Mười năm về trước, thời kỳ các bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió”, chị em phụ nữ đua nhau làm đẹp theo mốt lông mày xếch, đậm kéo dài để phù hợp với kiểu trang điểm tông trầm. Vì vậy, nhiều người chọn lựa việc xăm lông mày quá đậm.Nhưng thực chất điều này khiến cho đường nét chân mày tự nhiên của bạn bị mất, tổng thể gương mặt trở nên thiếu hài hòa. Việc xóa xăm lông mày không khéo còn gây thương tổn cho làn da vùng trán mong manh, tạo cơ hội cho lão hóa xâm chiếm và các nếp nhăn trở nên rõ nét hơn.

Phun Theu Long May Dep Tu Nhien 1

Lông mày được ví như “mái nhà của gương mặt”, tạo nên nét hài hòa cho người phụ nữ.

Phun Theu Long May Dep Tu Nhien 2

Người mẫu Trương Mỹ Nhân sử dụng dịch vụ thêu lông mày tại Thanh Hằng beauty medi.

Đến thời điểm hiện tại, khi nét đẹp tự nhiên ngày càng được tôn vinh, phong cách kẻ lông mày nhạt hơn màu mắt, lông mày ngang, rậm vừa phải... đang dần trở thành một cơn sốt với phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một khuôn lông mày đẹp, đều. Để có được lông mày ngang, chị em thường phải kẻ vẽ mất thời gian, nhìn thiếu tự nhiên, không hài hòa với gương mặt. Việc lựa chọn phun, thêu lông mày giúp đáp ứng được mong muốn sở hữu khuôn mày đẹp, lâu dài.

Phun Theu Long May Dep Tu Nhien 3

"Người đẹp không tuổi” Diễm My với cặp lông mày theo xu hướng tự nhiên

Nhiều người khi nghe nhắc đến xăm hay thêu lông mày hay lo lắng vì sợ kết quả không như ý. Những người từng thực hiện kỹ thuật phun thêu lông mày cũng ngại thay đổi và thiếu dũng khí làm đẹp. Tuy nhiên, với kỹ thuật phun thêu được tiến hành ở các cơ sở uy tín, để có được đôi lông mày đẹp, bạn không còn tốn nhiều công sức, thời gian. Đôi lông mày mới tự nhiên, hiện đại sẽ giúp bạn tự tin hơn và thu hút sự chú ý của mọi người.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Bài viết liên quan

Tags: