THÚY NGA PARIS LÀ NHÀ TỔ CHỨC BIỂU DIỄN VÀ SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM BĂNG ĐĨA CA MÚA NHẠC LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI, TRONG ĐÓ CÓ ASIA MUSIC CORP. & ASIA ENTERTAINMENT INC., VÂN SƠN ENTERTAINMENT, BLUE OCEAN MUSIC, RAINBOW ENTERTAINMENT, VÀ TINH PRODUCTIONS.

Paris

 Bà Đặng Thanh Hằng vinh dự được mời phát biểu trong chương trình Thúy Nga Paris by night 115 – tháng 7/2015 tại Las Vegas

Sản phẩm nổi tiếng nhất của Trung tâm là các chương trình ca vũ nhạc kịch tổng hợp Paris By Night và các live show, đồng thời cũng là chương trình được khán giả Hải ngoại và trong nước rất yêu mến. Tháng 7/2015, Thúy Nga Paris tổ chức chương trình Thúy Nga Paris cuốn 115 với chủ đề “Nét đẹp Á Đông” tại Las Vegas. Được biết bà Đặng Thanh Hằng – người sáng lập và điều hành Thanh Hằng Beauty Medi và là nữ Doanh nhân Hà Nội đầu tiên được vinh dự nhận giải thưởng “Nữ Doanh nhân thành đạt toàn cầu” do phòng Thương mại thành phố Los Angeles trao tặng, trung tâm Thúy Nga đã hân hạnh mời bà Đặng Thanh Hằng tới dự và phát biểu trong chương trình này. Sự có mặt và lời phát biểu của bà Đặng Thanh Hằng đã truyền cảm hứng và sự ngưỡng mộ cho rất nhiều khán giả về nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của người Á Đông, về nghị lực và vẻ đẹp vượt thời gian của một nữ Doanh nhân dựng nghiệp từ hai bàn tay trắng. Bà Đặng Thanh Hằng xứng đáng là một biểu tượng của người phụ nữ đã đem toàn bộ tâm huyết cống hiến và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng và nét đẹp Á Đông nói chung.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.