Mùa nhan sắc mới - mùa đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2016

Hopbaohoahau2016 6

Chị Đặng Thanh Hằng và chị Đặng Thanh Hà chụp ảnh cùng anh Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong, đơn vị tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Rất nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện, giải thưởng “khủng” hơn các mùa trước. Điều duy nhất không thay đổi, là sự đồng hành của Thanh Hằng Beauty Medi với tư cách là đơn vị chăm sóc sắc đẹp duy nhất trong chương trình Cùng vai trò Cố vấn sắc đẹp của chị Đặng Thanh Hằng, người đã tận tình hướng dẫn, chăm chút cho vẻ đẹp các thí sinh hoa hậu mùa trước và được các người đẹp tin tưởng, trở thành khách hàng thân thiết ngay cả sau khi cuộc thi đã kết thúc .

Hopbaohoahau2016 5

Chị Đặng Thanh Hằng và chị Đặng Thanh Hà chụp ảnh chung với các Ngôi sao có mặt trong buổi họp báo

Hopbaohoahau2016 2

Chị Đặng Thanh Hằng trả lời câu hỏi của Phóng viên trong Buổi họp báo của Cuộc thi

Vì vậy, những ngày này, nếu bước vào Beauty Medi tại Hà Nội và TP.HCM, đừng ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp toàn những gương mặt “mỹ nhân xuất chúng” nhé. Một trong số họ sẽ trở thành chủ nhân vương miện HHVN 2016 đấy!

Hopbaohoahau2016 1

Chị Đặng Thanh Hằng chụp ảnh cùng Giải vàng Siêu mẫu Châu Á Trương Mỹ Nhân - Khách hàng thân thiết của Beauty Medi

Và, cũng đừng ngạc nhiên nếu sau khi bước ra từ Beauty Medi, bạn thấy mình xinh đẹp rạng ngời không kém gì các ứng viên hoa hậu Beauty Medi, người bạn đồng hành về nhan sắc tốt nhất, sự lựa chọn hàng đầu của những ngôi sao hạng A!

Hopbaohoahau2016 3

Chị Đặng Thanh Hằng và chị Đặng Thanh Hà chụp hình cùng Á hậu Hoàng Oanh - MC của Buổi họp báo

Hopbaohoahau2016 4

Chị Đặng Thanh Hằng đang trả lời phỏng vấn của phóng viên về việc tiếp tục được tín nhiệm giao phó vị trí Cố vấn sắc đẹp trong Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.