Tối ngày 14/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và các người đẹp trong Cuộc thi HHVN 2016 có dịp tham gia Buổi từ thiện –  Vui tết trung thu với Cố vấn sắc đẹp, Đặng Thanh Hằng, TGĐ Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi người đồng tổ chức và tài trợ cho buổi từ thiện.

TRUNGTHU2016 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Cố vấn sắc đẹp tham gia buổi từ thiện

Các người đẹp cùng Cố vấn sắc đẹp đến Hội trường Viện huyết học và truyền máu TW từ rất sớm, tranh thủ hỏi han, chuyện trò và động viên với các bệnh nhi.

TRUNGTHU2016 5

Đa số các bệnh nhi của Viện huyết học và truyền máu TW còn rất nhỏ, mắc bệnh hiểm nghèo, nhiều em còn có hoàn cảnh rất khó khăn. Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, các em luôn nở nụ cười, tích cực tham gia các phần đố vui từ ban tổ chức.

TRUNGTHU2016 4

Buổi từ thiện đã trao tặng 400 suất quà đến 400 bệnh nhi tại Viện với mong muốn chia sẻ nỗi đau, động viên tinh thần giúp các bé mau chóng khỏe mạnh để được đến trường với các bạn.

TRUNGTHU2016 3

TRUNGTHU2016 8

Cố vấn sắc đẹp Đặng Thanh Hằng chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi gặp các em! Các em rất ngoan, lễ phép và rất đáng yêu. Mong rằng những đóng góp của tôi, Báo Tiền phong – Ban tổ chức buổi từ thiện và các Người đẹp HHVN sẽ giữ vững ngọn lửa hy vọng của các em và người  thân và mong rằng có nhiều phép màu giúp các em khỏi bệnh và được đi học như các bạn cùng trang lứa.”

TRUNGTHU2016 2

Chị Đặng Thanh Hằng luôn trò chuyện với các em trong suốt buổi từ thiện

TRUNGTHU2016 7

 Các em nhỏ rất thích thú khi được ngồi cạnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.