Từ xa xưa, nụ cười luôn là tiêu chuẩn đánh giá nét duyên của người phụ nữ và là dấu ấn riêng của mỗi người. Trong cuộc sống hiện đại, nụ cười không đơn thuần là biểu hiện cảm xúc mà còn là “vũ khí” lợi hại giúp mọi người chinh phục thành công.

Beautymedi1 Nu Cuoi Dep Nov10Ý NGHĨA CỦA NỤ CƯỜI ĐẸP

Ngày nay, mối quan hệ là điều kiện cần để con người bước lên đỉnh thành công và nụ cười chính là chìa khóa để tạo dựng mối quan hệ. Khi cười chúng ta không chỉ truyền động lực cho bản thân mà còn chinh phục được cảm tình của người khác. Nụ cười khiến gương mặt chúng ta bừng sáng, làm người đối diện cảm thấy thân thiện và dễ mến hơn. Trong kinh doanh, nụ cười thể hiện cho sự tự tin, chuyên nghiệp và thành ý hợp tác của bạn với đối tác. Trong cuộc sống, có những rắc rối đôi khi chỉ cần một nụ cười là có thể giải quyết tất cả, khi bạn muốn xin lỗi hoặc từ chối một lời đề nghị nhưng ngại mở lời thì hãy nở nụ cười chân thành.

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ NỤ CƯỜI ĐẸP

Mỗi người đều có nét duyên khác nhau nên không thể đánh giá nụ cười như thế nào là đẹp nhất. Theo các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, nụ cười đẹp nên hội tụ các yếu tố sau đây:

  • Khi cười, đôi môi và cung hàm tạo được hình vòng cung.
  • Nụ cười chỉ để lộ hàm răng trên và không hở lợi.
  • Bờ các cạnh cắn của răng trên chạm vào đường viền môi dưới.
  • Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền cối đến khóe mép nhỏ nhất.
  • Răng trắng sáng và được sắp xếp thẳng hàng.

HÀM RĂNG ĐẸP QUYẾT ĐỊNH NỤ CƯỜI ĐẸP

Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn sở hữu nụ cười tỏa nắng. Do yếu tố di truyền hoặc thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách nên nhiều người thường sở hữu hàm răng không đều và kém trắng sáng. Điều này luôn khiến họ thiếu tự tin khi cười. Nhưng nhiều người lại ngại sử dụng các giải pháp thẩm mỹ cho răng vì lo lắng dịch vụ kém chất lượng, gây bất tiện trong sinh hoạt, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe...

Thấu hiểu được nỗi lo này, Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã đồng hành cùng bác sĩ Lawrence Baln - tiến sĩ ngành chỉnh hình răng hàm mặt ở Mỹ, giáo sự nha khoa đại học New York và bác sĩ Park Dong Won - tiến sĩ Nha khoa chuyên ngành tại Mỹ(từng điều trị nha khoa cho Britney Spears) mang đến giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ Veneers hiện đại nhất cho khách hàng.

Nhakhoathammy Bác sĩ Lawrence Baln (phải) và bác sĩ Park Dong Won (phải)

Phương pháp làm răng sứ Veneers đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao từ bác sĩ nhưng lại mang đến nhiều lợi ích vượt trội hơn so với các phương pháp làm răng truyền thống.

- Chỉ gặp bác sĩ 3 lần để hoàn thành việc bọc răng.

- Không phải mài mòn răng nhiều, không cần phải mang niềng răng.

- Qui trình không chỉ cải thiện sự liên kết của răng mà còn cải thiện màu sắc, hình dạng và kích thước của răng.

- Sử dụng men răng sứ của Mỹ được sản xuất ở Hàn Quốc nên răng đẹp tự nhiên như răng thật.

Rang Su Tham My

Khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ  thẩm mỹ Veneers tại Thanh Hằng Medi Beauty

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: