Người xưa có câu “Cha mẹ sinh con trời sinh tính” còn danh ngôn ngày nay “Nàng nhận được vẻ đẹp bề ngoài từ cha mình. Ông là bác sĩ thẩm mỹ” (Grouncho Marx-Nghệ sĩ Mỹ). Điều này cho thấy sự tiến bộ và phổ biến của xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và tầm quan trọng của bác sĩ phẫu thuật đối với vẻ đẹp của con người.

 Phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên

PHẪU THUẬT THẨM MỸ TỰ NHIÊN LÀ XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA THỜI ĐẠI

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời cách đây khoảng 100 năm với mục đích ban đầu là khôi phục diện mạo cho những binh sĩ bị thương trong chiến tranh. Tuy nhiên, trải qua nhiều thập kỷ với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên đã trở thành nhu cầu làm đẹp tất yếu của con người hiện đại. Theo thống kê sơ bộ vào năm 2015 thì cả thế giới có đến 20 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó tập trung nhiều ở các nước Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan…Điều này không khó lý giải bởi con người luôn yêu thích cái đẹp và khi xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng theo.

Ngày nay, làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà còn được rất nhiều cánh mày râu quan tâm bởi sắc đẹp là chìa khóa để con người tự tin, hạnh phúc và thanh công hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, không khó để dự đoán phẫu thuật thẩm mỹ sẽ còn phát triển nhanh và mạnh trong tương lai.

BÁC SĨ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CA PHẪU THUẬT

Chỉ có con người mới cảm nhận được vẻ đẹp của con người. Do đó, sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc hoàn toàn vào mắt thẩm mỹ và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi phải đáp ứng đủ 3 yêu cầu: một, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm; hai, tinh thần trách nhiệm cao; ba, nhiệt huyết với nghề và luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bởi lẽ, phẫu thuật thẩm mỹ không đơn thuần là một ca mổ, nó còn mang theo kỳ vọng và khát khao thay đổi của mỗi cá nhân. Vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi một bác sĩ có trình độ cao để biết lựa chọn giải pháp an toàn và hiệu quả nhất nhằm tối thiểu tổn thương và rủi ro cho khách hàng, phải có tinh thần trách nhiệm để gắn bó và khắc phục những khiếm khuyết cho khách hàng cả trong và sau quá trình phẫu thuật, và phải có nhiệt huyết với nghề thì mới đạt đến sự hoàn hảo nhất trong quá trình cải tạo nhan sắc cho khách hàng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Có 2 điều cơ bản bạn cần phải lưu ý nếu quyết định trùng tu nhan sắc, đó chính là xác định tình trạng sức khỏe bản thân và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín. Một trung tâm uy tín phải đáp ứng đủ 3 yếu tố:

  • Đã được cấp phép hoạt động
  • Có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại
  • Đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng

Thanh Hằng Beauty Medi là một trong các viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hội tụ đủ cả 3 yếu tố trên. Thanh Hằng Beauty Medi đã vinh dự nhận được cúp thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2010. Bà Đặng Thanh Hằng, chủ tịch tập đoàn Thanh Hằng đã được trao giải thưởng nữ doanh nhân thành đạt toàn cầu do phòng thương mại thành phố Los Angeles trao tặng cho những doanh nhân có nhiều cống hiến cho phụ nữ đồng thời nhận được nhiều bằng khen tiêu biểu như Nữ doanh nhân xuất sắc đất Việt, Bông hồng vàng thủ đô…

Thanh Hằng Beauty Medi là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam có các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như: bác sĩ Reza Torchizy - tiến sĩ về laser thẩm mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệp trong ngành laser thẩm mỹ và sở hữu 3 trung tâm thẩm mỹ tại Mỹ; Bác sĩ Nam Seong Han - tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Lawrence Baln – tiến sĩ nha khoa thẩm mỹ, giám đốc phụ trách chuyên môn trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Seoul… 

 trung tâm thẫm mỹ uy tín

Đội ngũ y bác sĩ của Thanh Hằng Beauty Medi đều đến từ các cường quốc thẩm trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc

Với nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ, Thanh Hằng Beauty Medi luôn là địa điểm làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên cho nhiều ngôi sao trong nước như DIVA Thanh Lam, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vình Hưng, Bằng Kiều, Hoa Hậu Giáng My, Phạm Hương, Kỳ Duyên…

trung tâm thẩm mỹ uy tín

Thanh Hằng Beauty Medi là địa điểm làm đẹp quen thuộc ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Thanh Hằng Beauty Medi hứa hẹn sẽ là địa điểm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đáng tin cậy cho người Việt Nam trong tương lai.

User Rating: 4 / 5 (2 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: