Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn bản thân luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, việc trang điểm thường chỉ giúp phái đẹp lung linh trong khoảng thời gian ngắn. Bởi khi cơ thể đổ mồ hôi và tiếp xúc với nắng nóng, khói bụi thì lớp trang diểm sẽ nhanh chóng bị phai đi và để lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Chính vì vậy, ngày càng nhiều phụ nữ áp dụng phương pháp phun thêu thẩm mỹ, đặc biệt là phun thêu lông mày, phun thêu mí mắt và phun thêu môi tự nhiên, nhằm duy trì vẻ đẹp hoàn hảo lâu dài.


Phun thêu lông mày

Phun thêu thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp tiến bộ của nhiều phụ nữ hiện đại

1. Phun thêu thẩm mỹ - bí quyết đẹp trong mọi hoàn cảnh

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chị em lựa chọn hình thức phun thêu thẩm mỹ để làm đẹp cho bản thân mà bởi vì:
- Phun thêu thẩm mỹ giúp khắc phục được những nhược điểm trên gương mặt như cải thiện độ dày của lông mày, làm đậm đường viền mắt, cải thiện làn môi thâm, sậm màu…một cách tự nhiên.
- Phun thêu thẩm mỹ giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm, thậm chí là không cần trang điểm mà vẫn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ngay cả khi đi bơi, chơi thể thao hoặc tiếp xúc với nước mưa, khói bụi, nắng nóng từ môi trường.

2. Những điều cần lưu ý khi phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ là biện pháp làm đẹp không cần phẩu thuật nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn mắc sai lầm trong việc lựa chọn đia chỉ thẩm mỹ kém uy tín. Chất lượng của quá trình phun thêu thẩm mỹ thường được quyết định bởi các yếu tố:
- Một, bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt.
- Gout thẫm mỹ và kinh nghiệm của người bác sĩ phun thêu. Tùy với từng khuôn mặt của khách hàng mà bác sĩ sẽ vẽ hình dáng lông mày phù hợp, hài hòa với gương mặt.
- Dụng cụ phun thêu phải được khử trùng và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối để tránh gây nhiễm trùng và truyền bệnh cho khách hàng.

Tại Thanh Hằng Beauty Medi, chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ luôn là 2 yếu tố được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và lâu dài nhất cho khách hàng. Quá trình phun thêu thẩm mỹ tại Thanh Hằng Beauty Medi được thực hiện bởi bác sĩ Shin Kyoung Mi, người có hơn 15 năm kinh nghiệm phun thêu lông mày, mí mắt môi,…hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả cho hơn 15 nghìn khách hàng (trong đó có cả nam giới).


Phun thêu mí mắt

Bác sĩ Shin Kyoung Mi – chuyên phun thêu thẩm mỹ, tiêm tạo hình thẩm mỹ, da liễu và laser thẩm mỹ

Kỹ thuật phun thêu được thực hiện tại Beauty Medi hoàn toàn khác với các kỹ thuật thông thường mà mọi người hay gọi là “xăm”. Khác biệt đầu tiên là màu thuốc đẹp, chất lượng và không bị chuyển màu. Thứ hai là việc phun thêu được thực hiện một cách tinh tế bởi bác sĩ có tay nghề cao, mang đến khuôn lông mày, mí mắt, môi,… có đường dáng thanh tú, hài hòa và màu sắc tự nhiên nhất.

Phun thêu lông mày tự nhiên

Bác sĩ Shin Kyoung Mi phun thêu lông mày cho Hoa hậu người Việt thế giới tại Mỹ Tường Vy

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: