Đôi mắt được xem là “cửa số tâm hồn” của con người. Và từ ngày xưa, ông cha ta đã thường dựa vào đôi mắt để phần nào đánh giá nét đẹp hình thức và nội tâm của một người.

 Phẫu thuật mắt tự nhiên

Đôi mắt đẹp giúp làm tăng thần thái gương mặt và phản ánh nét đẹp tâm hồn của con người

1. Những khả năng đặc biệt của đôi mắt

Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những người sở hữu đôi mắt to tròn có khả năng thu hút người khác và nhận được sự tín nhiệm cao hơn những người có mắt nhỏ hẹp. Đôi mắt là tấm gương hoàn hảo phản chiều trạng thái tinh thần, sức khỏe và nét đẹp nội tâm của mỗi người. Khi chúng ta vui vẻ, phấn khởi, đồng tử mắt sẽ giãn ra khiến đôi mắt to hơn và lấp lánh một cách kỳ lạ. Ngược lại, khi chúng ta mệt mỏi và căng thẳng, mí mắt thường sụp xuống, đồng tử lờ đờ thiếu sức sống. Trên thực tế, một người có ánh mắt kiên định và dám nhìn thẳng vào người khác là một người tự tin và thành thật. Một người sở hữu đôi mắt to tròn linh động thường là người lạc quan và phóng khoáng. Có thể nói đôi mắt chính là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của con người trong giao tiếp. Nếu sở hữu đôi mắt đẹp và quyến rũ thì chúng ta sẽ nhanh chóng thu phục được tình cảm và sự tin tưởng từ người khác. Ngược lại, nếu không giỏi kiềm chế cảm xúc thì chúng ta cũng dễ dàng để lộ nhược điểm tính cách qua đôi mắt.

2. Tiêu chuẩn đánh giá đôi mắt của người Á Đông

Theo quan điểm của người Á Đông, một đôi mắt đẹp phải đáp ứng đủ các yếu tố sau đây:

  • Đôi mắt phải hài hòa với gương mặt, chiều dài mỗi mắt bằng 1/5 gương mặt và khoảng cách giữa 2 mắt phải bằng độ rộng của cánh mũi.
  • Đôi mắt to tròn, long lanh, đuôi mắt hướng lên
  • Mắt phải có 2 mí rõ ràng, nếp mắt mềm mại, tự nhiên
  • Góc mắt trong phải vuông góc với cánh mũi, góc mắt ngoài nằm trên đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.
  • Nếu là người phụ nữ thì đôi mắt đẹp cần phải kết hợp với hàng mi cong dài và chân mày thanh tú

3. Bí quyết sở hữu đôi mắt quyến rũ

Đôi mắt là một trong những tiêu chuẩn đánh giá nét đẹp ngoại hình và nội tâm của một người nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa như mong ước. Điều này không chỉ gây ra tâm lý tự ti cho nhiều người mà đôi khi còn khiến họ bị “mất điểm” trong mắt đồng nghiệp, đối tác. Chính vì vậy, ngày nay càng có nhiều người tìm đến giải pháp phẫu thuật mắt để cải thiện ngoại hình và lấy lại sự tự tin cho bản thân. Tuy nhiên, do mắc sai lầm trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thiếu uy tín, bác sĩ có tay nghề kém nên không ít người phải đối mặt với tình trạng mắt bị sưng, lệch, mở to kém tự nhiên hoặc lộ sẹo sau phẫu thuật.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc làm đẹp đôi mắt, Thanh Hằng Beuty Medi đã mời bác sĩ Kim In Chul chuyên phẫu phuật cắt mí mắt, bọng mắt, ngực và đường nét cơ thể, thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ đại học quốc gia Seoul, đồng thời là thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ và Nhật Bản trực tiếp khám, tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Kim In Chul đã mang đến đôi mắt đẹp cho hàng ngàn khách hàng, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Phẫu thuật mắt  

Bác sĩ Kim In Chul – chuyên phẫu thuật mí mắt, bọng mắt, ngực và đường nét cơ thể

Phẫu thuật mắt tại Thanh Hằng Beauty Medi chỉ mất 1 tuần để hết sưng, hồi phục sau 1 tháng, không để lại sẹo, sau 3 tháng sẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Mắt một mí sẽ trở thành hai mí, mắt nhỏ sẽ được mở to, 2 mắt đều nhau, mắt sụp mí sẽ hết sụp, lấy da thừa không để lại sẹo. Đặc biệt, mắt phẫu thuật bị hỏng sẽ được cải thiện một cách hoàn hảo.

Phẫu phuật cắt mí mắt 

Khách hàng trước và sau phẫu thuật tạo mắt 2 mí tại Thanh Hằng Beauty Medi

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: