Sở hữu hàm răng đẹp cùng nụ cưởi tỏa nắng luôn là ước mơ của tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng trắng đều như mong ước. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến các giải pháp niềng răng thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp gương mặt và lấy lại sự tự tin cho bản thân.

 Niềng răng không lộ

Sở hữu hàm răng đẹp giúp nụ cười tươi tắn và khả ái hơn rất nhiều

 1. Tâm sự của người niềng răng truyền thống

Tại Việt Nam, những ca niềng răng mới xuất hiện trong chưa đầy 1 thập kỷ những đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, bên cạnh giấc mơ sở hữu hàm răng đẹp thì niềng răng cũng mang đến những khó khăn không tưởng. Các giải pháp niềng răng truyền thống thường kéo dài từ 1 đến 1,5 năm và trong suốt thời gian ấy, bạn phải chị chịu đựng những cơn đau tê buốt dai dẳng. Các dụng cụ niềng không chỉ tạo áp lực lên răng khiến lợi đau nhức mà chúng còn thường xuyên cọ xát vào lưỡi và khoang miệng gây khó chịu.

Ban đầu, có thể bạn phải nhổ một vài chiếc răng và sẽ gặp khó khăn trong những việc cực kỳ đơn giản là ăn và nói. Trong suốt quá trình niềng răng bạn chỉ có thể ăn những món mềm, nhiều nước và phải hoàn toàn nói không những món như kẹo cao su, nếp và thực phẩm giòn, cứng… nếu không muốn răng bị nứt và hỏng niềng. Điều đó là chưa kể đến trở ngại tâm lý vì khi đeo niềng bạn sẽ có nụ cười không đẹp và thường thiếu tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, bạn phải thường xuyên đến gặp nha sĩ để điều chỉnh răng và gặp rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

2. Giải pháp sở hữu hàm răng đẹp nhanh chóng

Nhiều người luôn quan niệm làm đẹp là phải trả giá, nếu muốn sở hữu hàm răng đẹp thì phải chấp nhận đau đớn và rủi ro. Thực tế, nếu biết lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp thì bạn hoàn toàn có thể nhận được kết quả hoàn hảo mà không cần chịu đựng những cơn đau. Ngày nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời giải pháp niềng răng công nghệ mới nhằm tối thiều hóa tổn thương và thời gian điều trị cho khách hàng. Và Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dẫn đầu về phương pháp niềng răng công nghệ mới MTA (Mini Tube Appliance). Đây là phương pháp niềng răng tiến bộ nhất của Hàn Quốc, bạn không cần phải nhổ răng hoặc thay thế răng. MTA sử dụng khung niềng hình ống nhỏ nên rất khó nhận ra và tạo cảm giác như không đeo niềng răng. Thời gian niềng răng được rút ngắn lại từ 3-6 tháng và khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh, chăm sóc và cứ 2 tuần/ lần khách hàng đến gặp bác sĩ để điều chỉnh khung niềng theo từng giai đoạn.  

 Niềng răng công nghệ mới

Công nghệ niềng răng MTA tại Thanh Hằng Beauty Medi

Tại Beauty Medi, phương pháp niềng răng MTA được thực hiện hoàn toàn bởi các tiến sĩ - bác sĩ nha khoa quốc tế giàu kinh nghiệm như:

- Tiến sĩ - Bác sĩ Lawrence Baln – chuyên ngành nha khoa thẫm mỹ tốt nghiệp đại học Công Nghệ và Khoa Học New York , người từng làm răng cho rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc trong đó có Á hậu hàn quốc Go Hyun Jung và diễn viên Jo In Jung, Lee Jun Ki…

- Tiến sĩ - Bác sĩ Park Dong Won – chuyên ngành nha khoa thẫm mỹ, thành viên hiệp hội American Acedemy về thẩm mỹ nha khoa, người từng điều trị cho ca sĩ Britney Spears.

Niềng răng MTA  

Bác sĩ Lawrence Baln và bác sĩ Park Dong Won

Các bác sĩ tại Thanh Hằng Medi đứng trên quan điểm vừa làm đẹp răng vừa bảo vệ răng chắc khỏe trong suốt quá trình niềng răng. Sau khi niềng răng, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng đều và nụ cười tỏa sáng như mơ ước.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan