Tương truyền rằng, nều chiếc mũi của Cleopatra chỉ ngắn hơn 1 mm thì nàng có thể làm khuynh đảo cả thế giới. Điều này đã nói lên quyền năng của chiếc mũi đối với sự tinh tế của gương mặt và sắc đẹp con người.

 1. Ý nghĩa của chiếc mũi đẹp

Chiếc mũi chia khuôn mặt chúng ta thành hai nửa đối xứng. Nên khi nhìn trực diện, mũi thường được lấy làm tâm và thu hút sự chú ý của người đối diện. Chiếc mũi với đường cong mềm mại, chóp mũi cao sẽ tạo được ấn tượng với người quan sát ngay từ cái nhìn đầu tiên và nó làm toát lên vẻ thông minh, sang trọng làm tăng thần thái của người sở hữu.

 Nâng mũi s line

Diễn viên người mẫu Trương Mỹ Nhân trước và sau khi phẫu thuật mũi s-line tại Thanh Hằng Beauty Medi

Khi nhìn nghiêng, mũi là phần nhô ra hẳn so với gương mặt nên được chú ý nhiều nhất. Nếu sở hữu dáng mũi cao, thẳng bạn sẽ có góc mặt nghiêng hoàn hảo nhưng nếu sống mũi thấp, gãy thì cũng dễ dàng bị phát hiện hơn.

Theo tử vi, dáng mũi còn thể hiện tính cách và số phận con người. Những người sở hữu chiếc mũi cao cân đối, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn, không lộ lỗ mũi thường là người người nhân hậu, hòa đồng, vận khí tốt và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại

Hầu hết người châu Á đều sở hữu mũi tẹt với sống mũi thấp và cánh mũi to kém hài hòa. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày càng được nhiều người thực hiện với mong muốn cải thiện khuyết điểm và lấy lại sự tự tin cho bản thân. Theo thống kê sơ bộ thì phẫu thuật mũi đứng thứ 5 trong top những loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới với hơn 470.000 ca mỗi năm và Hàn Quốc chính là đất nước dẫn đầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở châu Á. Tại Việt Nam, nhu cầu phẫu thuật mũi cũng tăng lên từng ngày do chất lượng cuộc sống được cải thiện, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển vượt bậc và người dân ngày càng coi trọng vẻ đẹp ngoại hình, một phần do ảnh hưởng bởi làn sóng Hallyu.  

3. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi chất lượng ở Việt Nam

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ trong nước kém an toàn và chất lượng nên họ thường lựa chọn Hàn Quốc, Thái Lan,…để thực hiện các cuộc “cách mạng nhan sắc”. Tuy nhiên, phẫu thuật ở nước ngoài thường tốn rất nhiều chi phí và gây bất tiện cho mọi người. Thấu hiểu được những khó khăn này, Thanh Hằng Beauty Medi đã phối hợp cùng các bác sĩ Shin Dong Min- chuyên phẫu thuật thẩm mỹ mũi, đường nét gương mặt, tiến sĩ y khoa chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ đại học quốc gia Seoul với gần 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ, đã từng phẫu thuật cho các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc mang đến giải pháp nâng mũi S-line an toàn và chất lượng cho khách hàng Việt.

Nâng mũi bọc sụn 

Bác sĩ Shin Dong Min chuyên phẫu thuật thẩm mỹ mũi, đường nét gương mặt

Tại Thanh Hằng Beauty Medi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự nhiên (sụn vành tay, sụn suờn hoặc sụn vách ngăn) để nâng đầu mũi còn phần thân mũi sẽ cấy bằng sụn nhân tạo để tạo cảm giác tự nhiên cho chiếc mũi.

Nâng mũi bác sĩ Hàn Quốc 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S-line tại Thanh Hằng Beauty Medi

Sau khi thực hiện phẫu thuật, dáng mũi sẽ cong nhẹ hình chữ S một cách hoàn hảo, sống mũi được nâng cao hài hòa vời gương mặt và bám chắc vào xương mũi nên tránh di lệch tối đa, mảnh sụn tự thân ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và không bị tiêu hao theo thời gian.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: