Làn sóng Hallyu tràn ngập khắp châu Á, hình ảnh những ngôi sao K-pop với chiếc mũi S-line thanh tú, làn da căng mịn và bờ môi gợi cảm luôn là biểu tượng sắc đẹp được tất cả mọi người hướng tới. Chính vì vậy, các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm.

1. Tiêu chuẩn chiếc mũi S-line

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc mũi chuẩn S-line phải đáp ứng đủ 4 yếu tố sau đây:

 • Về độ cao: đỉnh mũi phải có chiều cao từ 22-24 mm, gốc mũi cao khoảng 11 mm
 • Về độ dài: chiếc mũi S-line hoàn hảo thường có độ dài khoảng bằng 1/3 gương mặt (thường từ 60-75 mm)
 • Về độ cong: chiếc mũi chuẩn S-line sẽ có độ cong nối từ trán đến đỉnh mũi tạo thành một góc khoảng 120-1400, cung độ giữa sống mũi và đỉnh mũi tạo thành một góc 70-900, cung độ giữa đỉnh mũi và môi khoảng từ 90-1000.
 • Về độ rộng: 2 cánh mũi ngoài có độ rộng khoảng bằng 70% độ dài của mũi, độ rộng của gốc mũi khoảng 10mm, độ rộng của đỉnh mũi khoảng 12mm, mép ngoài của 2 lỗ mũi phải tạo được 2 đường thẳng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong.

Nâng mũi không phẫu thuật

Chiếc mũi S-line thanh tú là chuẩn mực nét đẹp hiện đại được nhiều quý cô theo đuổi

2. Các giải pháp tạo mũi S-line hiện đại

Hiện nay, có 2 phương pháp tạo mũi S-line phổ biến nhất là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

 • Nâng mũi phẫu thuật có 2 phương pháp cơ bản:
 • Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicon: đây là phương pháp phẫu thuật có giá thành dễ chấp nhận nhất nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất như mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên, dễ bị vẹo, lệch khi va chạm mạnh, thậm chí có thể xảy ra hiện tượng tự đào thải trong cơ thể do vật liệu không tương thích.
 • Nâng mũi bọc sụn: phương pháp này sử dụng sụn vành tai hoặc sụn sườn để cấy ghép vào mũi. Ưu điểm của nó là sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên sau khi phẫu thuật, mũi có độ mềm mại, tự nhiên và khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi.
 • Nâng mũi không phẫu thuật:
 • Nâng mũi bằng kẹp: phương pháp này được rất nhiều bạn trẻ áp dụng trong thời gian gần đây. Mỗi ngày bạn sẽ sử dụng dụng cụ kẹp mũi khoảng 30 phút để cải thiện dần dáng mũi. Tuy nhiên, nó không đạt được hiệu quả cao và tồn tại một số rủi ro như mũi bị đau nhức, tróc da, nổi mụn, ảnh hưởng đến hô hấp…
 • Tiêm mũi S-line: đây là phương pháp nâng mũi an toàn và nhanh chóng nhất. Khách hàng không cần chịu đau đớn để phẫu thuật mà chỉ mất khoảng 30 phút là có thể sở hữu được chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.

3. Tiêm tạo hình mũi S-line không cần phẫu thuật

Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất và đang tạo được cơn sốt trong cộng đồng. Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phải phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiêm filler hoặc Perform - chất làm đầy có cấu tạo giống với tế bào người (hyaluronic acid) trực tiếp vào mũi giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gãy, gồ… ngay lập tức. Tuy nhiên, đây là phương pháp nâng mũi đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và gout thẩm mỹ tốt thì mới xác định chính xác vị trí cần tiêm và điều chỉnh lượng chất làm đầy phù hợp nhất. Chính vì vậy, khi quyết định tiêm tạo hình mũi, bạn nên lựa chọn các trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

Hiện nay, Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều doanh nhân và nghệ sĩ tin tưởng nhất bởi chất lượng dịch vụ cao cấp cùng đội ngũ y bác sĩ quốc tế có tay nghề cao. Phương pháp tiêm mũi S-line tại Thanh Hằng Beauty Medi được thực hiện bởi:

 • Bác sĩ Shin Kyoung Mi: chuyên tiêm tạo hình thẩm mỹ, da liễu và laser thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Shin Kyoung MI đã từng chữa trị cho hơn 15.000 khách hàng, trong đó có cả nam giới.

Tiêm mũi S-line

Bác sĩ Shin Kyoung Mi có hơn 15 năm kinh nghiệm tiêm tạo hình thẩm mỹ

 • Bác sĩ Nam Seong Han: chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm thẩm mỹ, nâng cơ mặt bằng chỉ; hội viên chính thức của Liên hiệp Quốc tế về tạo hình, tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ, giảng viên đại học Catholic, ĐH Chung Ang, ĐH Hallym, ĐH Konkuk,…

Tiêm Perform

Bác sĩ Nam Seong Han chuyên phẫu thuật thẩm mỹ và tiêm thẩm mỹ

Tại Thanh Hằng Beauty Medi, khách hàng có thể lựa chọn tiêm tạo hình mũi Filler với hiệu quả kéo dài 18 tháng hoặc tiêm Perform hiệu quả kéo dài từ 3-5 năm. Trong quá trình tiêm, khách hàng sẽ nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt của chiếc mũi mũi và có thể yêu cầu bác sĩ điều chỉnh dáng mũi theo ý muốn.

User Rating: 4 / 5 (1 Votes)

Thank You for rating this article.
Tags: