Xã hội phát triển, mức sống ngày càng được nâng cao và nhu cầu về làm đẹp cũng theo đó mà gia tăng. Con người luôn mong muốn mình hoàn hảo hơn bởi họ ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Dường như sự thành công sẽ đến dễ dàng hơn khi con người ta đẹp hơn.

1. Làn sóng Hallyu và văn hóa phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, mức ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc đã lan ra khắp châu Á và Việt Nam cũng không nằm ngoài tầm phủ sóng ấy. Ở mọi lúc, mọi nơi chúng ta đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh những nghệ sĩ Hàn trên các chương trình ti vi, phim ảnh, báo chí, poster quảng cáo. Dần dần, ngoại hình của các ngôi sao Kpop đã trở thành chuẩn mực cái đẹp trong tâm trí người Việt. Rất nhiều người vì ngưỡng mộ tài năng và sắc đẹp của thần tượng nên mong muốn được phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình giống sao Hàn. Vì thế, rất nhiều người hiện nay khi đến các trung tâm thẩm mỹ đều mang theo bức hình của các ngôi sao Hàn Quốc với mong muốn được sửa mũi, cắt mí hoặc làm gọn cằm giống thần tượng của mình. Mặc khác, ngày càng nhiều nghệ sĩ xứ kim chi đã công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và cho thấy sự thay đổi nhan sắc một cách ngoạn mục. Điển hình như Park Min Young, Lee Dae Hee, Kim Jung Eun, Lee Shi Young… đều là những mình chứng rõ nét cho “vịt hóa thiên nga” nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Điều này đã làm dấy lên niềm tin và hy vọng về công cuộc cải tạo nhan sắc của không ít người Việt, ở cả nam và nữ.

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hàng loạt sao Hàn “lột xác” ngoạn mục

2. Hàn Quốc- thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể nói, Hàn Quốc là “thiên đường” của phẫu thuật thẩm mỹ bởi hầu hết các trào lưu, công nghệ phẫu thuật mới nhất hầu như đều bắt nguồn từ xứ sở kim chi. Thứ nhất, ngoại hình là lợi thế cạnh tranh ở Hàn Quốc và từ trong tiềm thức của người dân luôn bị ám ảnh bởi việc phái duy trì hình ảnh cá nhân đẹp mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, nhu cầu làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ của người Hàn rất cao từ đó thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Chỉ tính tính riêng thủ đô Seoul Hàn Quốc cũng đã có hơn 500 bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ thu hút hơn 10.000 lượt khách mỗi năm. Thứ hai, làn sóng Hallyu phủ rộng khắp châu Á đã góp phần truyền bá nền công nghiệp thẩm mỹ xứ Hàn sang nhiều nước trong khu vực. Hiện nay, rất nhiều người từ Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam…đều lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn. Thứ ba, chất lượng dịch vụ y tế của Hàn Quốc tốt, chi phí phẫu thuật lại không quá đắt so với các nước châu Âu nên đã thu hút lượng lớn khách hàng quốc tế.

3. Địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Do nhu cầu làm đẹp tăng cao, ngày càng có nhiều người Việt Nam tìm sang Hàn Quốc để thực hiện ước mơ “đại tu nhan sắc”. Tuy nhiên, việc phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc cũng tiềm ẩn nhiều rũi ro như bất đồng ngôn ngữ, thiếu hiểu biết trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, bị “cò” thẩm mỹ lừa đảo, chi nhiều tiền cho dịch vụ kém chất lượng, khác biệt về khí hậu, thức ăn, giờ giấc sinh hoạt gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thấu hiểu được những khó khăn này, viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã mời các bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm sang Việt Nam để trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng trong nước:

  • Tiến sĩ, bác sĩ Nam Seong Han: chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm thẩm mỹ, nâng cơ mặt bằng chỉ, là hội viên chính thức của Liên hiệp Quốc tế về tạo hình, tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ, giảng viên đại học Catholic, ĐH Chung Ang, ĐH Hallym, ĐH Dongguk…
  • Tiến sĩ, bác sĩ Shin Dong Min: chuyên phẫu thuật thẩm mỹ mũi, đường nét gương mặt, có gần 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ và đã từng phẫu thuật cho các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Kim In Chul: chuyên phẫu thuật cắt chỉnh xương, tạo hình gương mặt, mí mắt, bọng mắt, ngực và đường nét cơ thể…có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật cho các nhân vật VIP Hàn Quốc.
  • Bác sĩ Shin Kyoung Mi: chuyên trị liệu với laser thẩm mỹ, tiêm xóa nhăn và trẻ hóa gương mặt, phun thêu thẩm mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Shin Kyoung Mi đã có hơn 15.000 bệnh nhân, trong đó có cả nam giới.
  • Tiến sĩ, bác sĩ Park Dong Won: bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, thành viên hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, thành viên American Acedemy về thẩm mỹ nha khoa, từng làm đẹp răng cho ca sĩ Britney Spears.
  • Tiến sĩ, bác sĩ Lawrence Baln: Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, răng sứ Venners, kỹ thuật trồng và cấy ghép răng implant, từng làm đẹp cho Á hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung và diễn viên Jo In Sung.

Trung tâm thẩm mỹ uy tín

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thanh Hằng Beauty Medi

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, Thanh Hằng Beauty Medi còn được trang bị những máy móc, thiết bị thẩm mỹ tiên tiến nhất, được FDA (trực thuộc bộ y tế Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Thanh Hằng Beauty Medi hứa hẹn sẽ là địa điểm làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín đúng chuẩn Hàn Quốc cho nhiều khách hàng Việt.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: