Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, điều này phần nào nói lên tầm quan trọng của hàm răng đối với vẻ đẹp mỗi người. Không những thế, đặc điểm hàm răng còn phần nào nói lên tính cách và số phận mỗi cá nhân.

1. Hàm răng và số mệnh con người theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, những người có hàm răng hạt lựu, hình dạng của những chiếc răng ngắn, vuông và đều nhau, răng chắc khỏe, trắng sáng thường là những người thông minh, trai thì quý phúc, gái thì hiền thục. Những người có răng hổ tức răng nanh ở hàm trên mọc nhô hẳn ra, răng trắng sáng, sắc miệng hồng hào thì dễ thành công ở tuổi thiếu thời, thích theo đuổi con đường nghệ thuật. Ngược lại, những người có hàm răng thưa, không đều, vểnh thường bị đánh giá là người nói năng kém duyên dáng, tính cách không tốt, đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, đặc điểm của hàm răng cũng phần nào nói lên tính cách con người. Người có răng to sẽ có trực giác nhạy bén, trung thực, năng nổ và nhiệt tình trong công việc. Người có hàm răng đều thường làm việc cẩn trọng, bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao. Ngược lại, những người có răng vẩu thường thường có suy nghĩ nông, dễ gây thị phi. Đến nay, những điều này vẫn chưa được khoa học chứng minh nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận rằng những người sở hữu hàm răng đẹp đều có nụ cười rạng rỡ, dễ tạo được cảm tình với người đối diện và thành công nhanh hơn.

Nha khoa thẫm mỹ Hàn Quốc

Theo nhân tướng học, đặc điểm hàm răng nói lên tính cách và số phân con người

2. Thế nào là hàm răng đẹp?

Theo các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, hàm răng đẹp phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

  • Hàm răng phải đều, hài hòa và trùng khít nhau, mỗi chiếc răng đều mọc đúng trên vị trí cung hàm.
  • Sắc răng trắng, sáng bóng, trong tự nhiên và tương thích với màu da
  • Hàm răng có hình vòng cung nhẹ, độ khum từ răng cửa sang răng nanh lớn dần
  • Kẻ giữa 2 răng cửa chính phải là đường thẳng, chia gương mặt thành 2 nửa cân đối.
  • Kích thước của răng phải tương xứng với chiều dài, chiều rộng và thế nghiêng của gương mặt; hai răng cửa chính phải to hơn răng cạnh cửa, răng nanh ở rìa phải hơi nhọn.
  • Tỉ lệ răng và nướu hợp lý, khi nói, cười không để lộ nướu răng hoặc lộ rất ít, mặt cắn hàm trên phải chạm vào viền môi trên hàm dưới, mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe miệng phải có khoảng cách nhỏ nhất.

3. Bí quyết sở hữu hàm răng đẹp

Sự ra đời của các công nghệ nha khoa thẩm mỹ đã tạo điều kiện cho mọi người cải thiện khuyết điểm của hàm răng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn còn áp dụng các phương pháp niềng năng truyền thống. Đây là giải pháp có chi phí rẻ nhất nhưng chúng thường tốn nhiều thời gian, gây đau đớn và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Nhằm khắc phục nhược điểm của các phương pháp làm răng truyền thống và mang đến chất lượng nha khoa thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, Thanh Hằng Beauty Medi đã không ngừng tiếp cận các phương pháp làm răng tiên tiến trên thế giới và cho ra đời giải pháp dán răng sứ thẩm mỹ tiến bộ nhất. Phương pháp này sử dụng miếng dán sứ veneers siêu mỏng (chỉ khoảng 5mm) dán vào mặt ngoài của răng, ôm khít hoàn toàn vào răng, lớp sứ veneers có độ ánh xạ màu của răng thật ra ngoài nên giữ được sắc răng tự nhiên. Răng sứ veneers có độ ổn đinh cao, chịu lực tốt thân thiện với môi trường hóa học trong miệng nên hoàn toàn không gây bất tiện khi nói, nhai thức ăn và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. So với các phương pháp làm răng khác, phương pháp dán răng sứ venners yêu cầu mài răng khá ít (khoảng 0.5mm) nên có thể bảo tồn tối da răng thật và tủy răng, hạn chế ê buốt sau khi làm răng.

Nha khoa uy tín

Khách hàng trước và sau khi dán răng sứ Veneers tại Thanh Hằng Beauty Medi

Tuy nhiên, phương pháp dán răng sứ Venners đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật và tay nghề cao. Chính vì vậy, Thanh Hằng Beauty Medi đã mời các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ đến Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và làm răng cho khách hàng:

  • Bác sĩ Lawrence Baln: tiến sĩ ngành chỉnh hình răng tại Mỹ, giáo sư nha khoa đại học New York, người từng làm răng cho Á hậu hàn quốc Go Hyun Jung và diễn viên Jo In Sung
  • Bác sĩ Park Dong Won: tiến sĩ nha khoa chuyên ngành tại Mỹ, người đã từng điều trị nha khoa cho ca sĩ Britney Spears.

Nha khoa ở đâu tốt tp hcm

Bác sĩ Lawrence Baln (phải) và bác sĩ Park Dong Won (trái)

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ uy tín, Thanh Hằng Beauty Medi hứa hẹn sẽ là địa điểm làm răng thẩm mỹ đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

User Rating: 4 / 5 (1 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: