Đôi mắt chính là nơi toát lên thần thái đặc biệt của mỗi người. Một đôi mắt đẹp sẽ dễ dàng cuốn hút người đối diện. Không những vậy, theo nhân tướng học, đôi mắt còn nói lên tính cách và số phận của mỗi cá nhân.

1. Đôi mắt – vũ khí chinh phục tình yêu

Khi được hỏi điều gì khiến bạn chú ý nhất ở người phụ nữ thì 70% đàn ông đều trả lời là đôi mắt. Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những cô nàng có đôi mắt to tròn, linh hoạt vì những cô gái này thường ý thức được lợi thế của mình nên luôn tự tin khi giao tiếp bằng mắt. Điều đó khiến người đối diện cảm thấy được sự tôn trọng, thân thiện và sự chân thật từ họ.

Tương tự, phụ nữ cũng thường chú ý đến đôi mắt đàn ông ở lần đầu gặp mặt và họ luôn có thiện cảm với những người có ánh mắt kiên định.

"Điểm yêu thích nhất của tôi trên cơ thể nam giới là đôi mắt. Mặc dù nhìn chăm chăm vào mắt có thể gây khó chịu lúc ban đầu nhưng nó dễ tạo sự kết nối", Makenzie Marzluff, một nữ doanh nhân 27 tuổi chia sẻ. 

Khoa học cũng chứng minh rằng hai người khác phái càng duy trì giao tiếp nhiêu bao nhiêu thì phần trăm họ trở thành cặp đôi càng nhiều bấy nhiêu.

Phun thêu mí đẹp tự nhiên

Đôi mắt đẹp giúp phụ nữ chinh phục tình cảm người khác phái dễ dàng

2. Bí quyết sở hữu đôi mắt quyến rũ trong mọi hoàn cảnh

Hầu hết phụ nữ đều dành phần lớn thời gian để trang điểm cho đôi mắt. Tuy nhiên, việc kẻ mắt thường không duy trì được lâu, dễ bị lem khi bạn ra mồ hôi hoặc tiếp xúc với nước. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với nhiều mỹ phẩm trang điểm có thể khiến cho vùng da quanh mắt bị lão hóa sớm và ảnh hưởng không tốt đến thị lực. Chính vì vậy, hiện nay ngày càng nhiều người tìm đến giải pháp phun thêu mí Hàn Quốc để tạo điểm nhấn tự nhiên cho “cửa sổ tâm hồn”. Và Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín được nhiều nghệ sĩ lựa chọn để thực hiện phun thêu mí đẹp tự nhiên như DIVA Thanh Lam, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Ngô Thanh Vân, MC Phan Anh,...

Phun thêu mí Hàn Quốc

Diễn viên Ngô Thanh Vân trước và sau phun thêu mí Hàn Quốc tại Thanh Hằng Beauty Medi

Tại Beauty Medi, việc phun thêu mí được thực hiện hoàn toàn bởi bác sĩ Hàn Quốc Shin Kyoung Mi chuyên trị liệu với laser, tiêm xóa nhăn và phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hơn 16 năm kinh nghiệm bác sĩ Shin đã có hơn 30.000 khách hàng, trong đó có cả nam giới.

Phun Thêu Mí Ở đâu

Bác sĩ Shin Kyoung Mi có hơn 15 năm kinh nghiệm phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc

Khác với các phương pháp xăm thường gặp, phun thêu tại Beauty Medi không quá đậm hay quá sắc nét hoặc đổi màu. Kiểu dáng, màu sắc phun thêu phù hợp với màu da, màu tóc và tỉ lệ khuôn mặt. Bạn sẽ không bị sưng, đau và cũng không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Bạn có thể duy trì trong 2 năm và khi mốt trang điểm thay đổi thì có thể phun lại theo kiểu dáng mới hợp thời trang.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: